Kiss Me, Princess [Chap 6]

Cặp bài trùng lắm mưu mẹo

 

Thế nhưng, trái ngược với sự mong đợi của Yixing và Chen, chẳng có gì xảy ra đêm đó giữa người em trai của họ và thái tử Sehun cả. Chuyện này họ đương nhiên biết rõ hơn ai hết, vì cả hai đã túc trực bên ngoài căn phòng của Luhan với đôi tai dán chặt lên cánh cửa kia mà.

 

Nếu nói nó chỉ khiến họ thất vọng thôi là chưa đủ, nhưng sự quyết tâm của họ không vì vậy mà bị vùi giập đi. Ngay sau khi kế hoạch lần đó bị thất bại, hai người họ lại càng kiên quyết hơn trong chuyện ghép đôi chàng thái tử và người em trai út của mình.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Luhan, lát nữa ngươi có bận gì không? Chen hỏi vu vơ.

 

Ta không nghĩ thế —

 

Tốt! Chen vỗ hai bàn tay của mình vào với nhau và thầm toét miệng cười trong lòng, bởi bước đầu tiên trong kế hoạch của hắn đã được tiến hành rất thuận lợi.

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Quả là một ngày đẹp trời nhỉ, Thái tử Sehun. Yixing mỉm cười với chàng hoàng tử, người đang nhìn hắn với vẻ cảnh giác cao độ. Ngươi có bận gì sau bài luyện kiếm buổi sáng không?

 

Ơ – không, ta không nghĩ vậy. Sehun lên tiếng sau một hồi trầm ngâm.

 

Tuyệt hảo! Yixing gật gù hài lòng, phía bên này cũng bám rất sát theo kế hoạch của họ.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Ta biết ngay mà! Luhan phồng mang trợn má vì tức gận. Ta đáng lẽ nên nhìn ra chuyện này sớm mới phải!

 

Các anh trai của nàng quả là đáng sợ. Sehun liền đáp. Bọn họ cứ thế mà bịt mắt ta và quẳng ta lên chiếc xe ngựa này.

 

Luhan khoanh tay và chau cặp chân mày của mình vào với nhau để thử nghĩ xem lát nữa cậu sẽ phải dùng cách thức nào để lột da Chen và Yxing. Cậu đã cố tình tránh mặt Sehun suốt cả ngày hôm nay cũng bởi vì cái đêm say rượu thảm hại của mình vào tối qua, và cậu đã làm rất tốt việc trốn chạy của mình cho đến khi bị bắt đến đây.

 

Công chúa? Sehun lên tiếng gọi Luhan và cắt đứt dòng suy nghĩ của cậu. Chúng ta đang đi đâu thế này?

 

Luhan nhìn xung quanh chiếc xe ngựa thì thấy có một cái giỏ màu hồng được trang trí với rất nhiều trái tim. Cậu liền rên lên vì mấy ông anh của mình rõ ràng chả biết cái gì gọi là tế nhị hay khéo léo cả. Đoạn, cậu mở chiếc giỏ mây ra thì thấy bên trong có đủ loại thức ăn, còn đính kèm một bức thư màu đỏ rất bắt mắt.

 

Cậu lấy lá thư ấy ra và ngay lập tức vò nát nó sau khi đọc xong.

 

Trên thư viết gì vậy?

 

Bọn họ bảo chúng ta hãy vui vẻ đi cắm trại và tìm hiểu nhau một chút. Luhan tóm tắt nội dung bức thư.Ta thành thật xin lỗi –

 

Đừng như vậy, thật ra ta cũng muốn tìm hiểu về nàng nhiều hơn mà. Sehun mỉm cười rạng rỡ với Luhan và khiến cậu chợt tan chảy thành một đống bầy hầy – ý khoan, cậu có thể là đang mặc một cái váy đấy, nhưng nó không có nghĩa cậu là con gái đâu ha.

 

Chiếc xe ngựa bất thình lình thắng lại, khiến Luhan ngã chúi nhủi vào lòng Sehun, còn anh thì ngay lập tức đặt tay mình lên bờ eo của Luhan để đỡ lấy cậu. Mặt của hai người gần đến nỗi, Sehun có thể nhìn thấy cả những đốm nâu trong đôi mắt của cậu nữa.

 

Luhan liền nhấc người mình ra khỏi cơ thể của Sehun, đoạn, cậu úp hai bàn tay lên đôi gò má đỏ rần của mình và nhanh chóng lẩm bẩm một lời xin lỗi ngắn gọn, trước khi bước xuống xe ngựa. Và cậu tự nhủ với mình là ngay khi về đến lâu đài, cậu sẽ tính sổ với cả Yixing lẫn Chen.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Trong lúc đó, Yixing và Chen đang tò tò bám theo xe ngựa từ đằng xa.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Sehun thở dài trước cái khoảng cách mà Luhan đang cố chắn giữa hai người họ. Anh muốn Luhan thấy thoải mái khi ở bên mình, chứ không muốn nhìn cậu cách xa anh như thế.

 

Công chúa, nàng có muốn chúng ta tìm hiểu về nhau một chút không? Bởi ta nghĩ ta sẽ phát điên lên mất, nếu cứ phải nhìn chằm chằm xuống bãi cỏ này thêm một giờ đồng hồ nữa, Sehun nói.

 

Ta – ta xin lỗi. Luhan thều thào. Như thế này thật không công bằng với Sehun, vả lại anh nói cũng rất có lý, nếu còn phải trừng mắt nhìn cái bãi cỏ này thêm giờ nữa, đến cậu cũng hoá điên mất thôi. Thế chàng đề nghị chúng ta làm đây?

 

Ta tìm thấy cái này trong giỏ. Sehun cầm một cái hộp lên và lắc lắc nó.Trông như là một vài câu hỏi đã được viết sẵn ra giấy để chúng ta có thể tìm hiểu về nhau hơn đây mà.

 

Luhan nhích lại gần để xem cái hộp trên tay Sehun. Xem chừng chuyện này cũng chẳng có hại gỉ đâu nhỉ? Thôi được rồi, bọn mình bắt đầu với cái này vậy.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Trong lúc đó, Yixing và Chen đang trốn sau một cái cây và cả hai người đều đang cầm một cái ống nhòm.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Bạn thích tư thế nào nhất khi ân ái– á khoan đã, cái gì thế này? Luhan đỏ mặt khi nhận ra những gì mình vừa nói. Ta – ôi lạy chúa, ta không có ý gì đâu. Cái đó nó được ghi sẵn trên tờ giấy mà.

 

Nhưng nàng có muốn biết không? Sehun tiếp tục trêu Luhan với gương mặt đã đỏ ké. Ta có thể nói cho nàng biết tư thế ưa thích của ta chính là—

 

KHÔNG! ĐỪNG NÓI NỮA! TA KHÔNG MUỐN BIẾT ĐÂU!. Luhan nhét hai ngón tay của mình vào tai và lắc đầu điên cuồng.

 

Sehun tủm tỉm cười và rướn người về phía trước để lấy mấy ngón tay của Luhan ra khỏi tai. Thôi được rồi, ta sẽ nói với nàng sau khi chúng ta kết hôn vậy.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

— Không được. Chúng ta không thể làm chuyện này. Chen nói. Thái tử Sehun, ta – ta không muốn –

 

Ngươi đang làm cái gì thế? Yixing nhìn anh trai của mình với ánh mắt khinh bỉ.

 

Ta đang cố phiên dịch môi của họ và ô hô, mặt Luhan đỏ như trái cà chua rồi này! Chen vừa nói, vừa rướn về phía trước để nhìn cho rõ.

 

Ngươi có nghĩ là – Sehun cũng đang rướn người đến gần kìa! Ôi trời đất quỷ thần ơi, hai người họ sắp hôn nhau rồi! Yixing khoái chí nói, nhưng rồi lại thất vọng ngay lập tức, khi thái tử Sehun chưa gì đã ngồi xuống đất.

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

 Người trong mộng của bạn phải như thế nào? Sehun đọc câu hỏi trên tờ giấy.

 

Luhan cũng chẳng biết phải trả lời như thế nào cho đúng, vì cậu là con trai và cậu khoái con gái cơ, nhưng cậu đâu có nói như thế được, đúng không? Làm vậy chả khác nào tự mình đi đầu thú. Ta thích người khiến ta cảm thấy thoải mái khi ở gần bên.

 

Chỉ vậy thôi?

 

Luhan gật gù. Thế còn chàng?

 

Mẫu người trong mộng của ta là người dù không làm gì cũng vẫn dễ thương và đáng yêu. Nàng ấy cần phải có một đôi mắt to và chiều cao cũng nên chạm đến cằm ta. Dù vậy, ta cũng sẽ không bận tâm nếu nàng ấy có cao hơn chút đỉnh. Nếu trông giống một con nai nhỏ thì càng tốt. Vẫn còn nhiều lắm, nhưng ta không muốn làm nàng chán với câu chuyện của mình đâu. Sehun ngừng nói sau một hồi huyên thuyên vì không muốn tự bán đứng bản thân mình.

 

Ồ, được rồi. Luhan ủ rũ đáp. Tâm trạng của cậu đã tuột dốc không phanh, sau khi nghe những gì Sehun vừa nói. Cậu chẳng giống hình mẫu lý tưởng của anh chút nào cả, vì trước hết cậu đâu phải là con gái. Luhan khẽ thở dài, có lẽ Yoona rất phù hợp với kiểu người trong mộng của Sehun.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Thiệt tình, có thể cho ta chạy qua đó và ép hai đứa nó hôn nhau không vậy? Chen bắt đầu thấy sốt ruột. Không thì nhốt hai đứa nó lại và chỉ thả ra khi chúng chịu tỏ tình với nhau có được không?

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Luhan với tay đến cái hộp và lấy ra một tấm giấy nữa. Bạn đã có nụ hôn đầu chưa?

 

Có rồi, Sehun thú nhận và Luhan không thể không ghen với người con gái đã vinh hạnh có được nụ hôn đầu của anh. Nhưng ta hy vọng sẽ sớm có được nụ hôn cuối cùng. Vậy nàng đã có nụ hôn đầu của mình chưa?

 

Là với chàng chứ đâu. Luhan che mặt lại mà nói. Lúc đó ta đã rất tức giận.

 

Thế thì tốt. Sehun mỉm cười với chính mình. Anh thật sự rất muốn là nụ hôn đầu đời và cũng là cuối cùng của cậu.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

Sắp thành công rồi! Ta không thể tin được là cái ý kiến vớ vẩn của ngươi lại có hiệu quả như vậy! Yixing huých vào người Chen.

Xin lỗi à!

*****

 

 

 

 

 

Bạn có thích tôi không? Sehun đọc câu hỏi trên một mảnh giấy. Nàng có thích ta không?

 

Ta- ta không biết. Luhan lắp bắp vì cậu vẫn chưa chuẩn bị sẵn sàng cho câu hỏi này.  Có lẽ là cậu có thích Sehun, nhưng cậu lại không chắc tình cảm mà mình dành cho Sehun là kiểu thích nào.

 

Sehun quỳ lên hai đầu gối của mình, đoạn, anh bò về phía Luhan và nhẹ giọng hỏi cậu. Trả lời một là có, hai là không. Vậy nàng có thích ta không?

 

Lúc bấy giờ, thời gian bỗng như chậm hẳn lại và bộ não của Luhan cũng đã bắt đầu ngừng hoạt động, khi gương mặt của Sehun càng lúc càng tiến đến gần cậu. Chỉ cần rướn người về phía trước thôi, là cậu cũng có thể hôn anh luôn rồi. Ta – nghĩ – ta nghĩ là ta –

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

CHẠY! Thứ bùa mê đang làm Luhan ngẩn ngơ ngay lập tức bị hoá giải chỉ bởi một câu nói duy nhất. Cả hai người liền xoay lại thì thấy Chen cùng với Yixing đang chạy về phía mình.

 

Chạy đi! Chen lại hét lên. Yixing vừa mới làm  kinh động một tổ ong đó!

 

Luhan rên lên, đúng là tin tưởng vào hai người anh của cậu thì chỉ có thể có một kết cục như thế này mà thôi. Nhưng ngay khi Luhan vừa định đứng dậy thì lại có cảm giác như mình đang bị thái tử Sehun bế lên.

 

Ta nặng lắm đó –

 

Ta không thể để cô dâu của mình bị ong đốt được. Sehun vừa nói, vừa chạy về phía xe ngựa. Còn Luhan thì vòng hai cánh tay của mình quanh cổ Sehun.

 

Tim cậu đập nhanh đến nỗi, cậu có cảm giác như nó sắp văng ra khỏi lồng ngực của mình vậy. Dù cậu đã tự nhắc nhở bản thân rằng cậu không phải là con gái và đây cũng chỉ là một âm mưu tạm thời mà thôi, nhưng rốt cuộc thì chúng vẫn không thể giúp cậu kiềm chế trái tim của mình lại được nữa.

 

 

 

 

 

Advertisements

29 thoughts on “Kiss Me, Princess [Chap 6]

 1. giống trá hình cuộc gặp mặt 1:1 quá :v tình hình là 2 ông anh còn gấp hơn cả nhân vật chính nữa nên chắc sẽ bị vùi dập về sau dữ dội =)))
  Luhan bắt đầu bị rung động rồi :v Sehun đàn ông đích thực ghê =)))

  cám ơn ss! >w< ~ chap mới ko có lỗi và hay cực :"D

 2. Ầy dà~~~ Chen và Yixing rốt cuộc là muốn giúp hay muốn phá đám đây? =..=
  M dịch hay quá ạ, cảm giác như đang đọc fic viết chứ ko phải fic trans nữa rồi :)

 3. “Sehun quỳ lên hai đầu gối của mình, đoạn, anh bò về phía Luhan và nhẹ giọng hỏi cậu. Trả lời một là có, hai là không. Vậy nàng có thích ta không?”

  – Trời ơi menly chết mất Mae ơi *gào thét*

 4. chen à… anh đúng là giỏi cắt điện moment của tôi quá ha! *giãy* Hunhan của tôi… ôi chúa ơi… pink túa lua luôn a~ ^_^ Hwaiting!

 5. AAAAA
  Móm móm trong này menly wá xá!
  Wá đúg vs mỗi lần lên sân khấu!hjxx
  Còn Lộc đại gia thì dễ thươg vô đối
  Cơ mà bị kết Yixing và Chen điện lực!*bá đạo trên từng km dây điện*
  Mae trans hay wa’
  Yêu mae lắm *tung bông bắb tim*
  đọc chùa lâu oy bây h ms lộ diện mog Mae thứ tội!hehe

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s