Kiss Me, Princess [Chap 5]

Chàng hoàng tử đẹp trai

 

 

Lần đầu tiên trong đời, Sehun biết cái gì gọi là lo sợ cho tính mạng của chính mình. Bởi cái món ăn đang để trước mặt anh trông cực kỳ, cực kỳ không ngon miệng, và trong giây lát, anh không khỏi băn khoăn liệu có phải Luhan đang cố ám sát anh hay không.

Còn Luhan thì bẽn lẽn nhìn Sehun vì cậu đâu có cố tình làm cho món ăn sau khi thành phẩm lại tệ hại đến mức này. Thật tình mà nói thì cậu còn xem đấy là một sự tiến bộ cho riêng mình, bởi ít ra thì cậu cũng chỉ làm nhà bếp dơ bẩn một tí thôi, chứ không thiêu rụi nó như trước.

 

Ư ừm – xem nào, ta biết nó trông không được ngon miệng cho lắm. Chàng không cần phải ăn nó đâu. Luhan đứng dậy, nhưng cậu còn chưa kịp mang đĩa thức ăn đi thì đã bị một bàn tay của Sehun ngăn lại.

 

Không sao. Sehun bảo cậu. Nàng đã phải mất công nấu nó cho ta. Có thế nào thì ta cũng sẽ không ném bỏ nó đi như thế được.

 

Nhưng mà –

 

Không sao đâu. Sehun phẫy tay, rồi anh cầm cái muỗng của mình lên và bắt đầu ăn. Nếu bảo món ăn này mùi vị rất kỳ cục thì đấy là đã giảm đi rất nhiều phần sự thật rồi, và Sehun hy vọng mình sẽ không phải trả giá cho quyết định này bằng việc ở cả đêm trong nhà vệ sinh.

 

Thái tử Sehun! Không sao đâu mà, sau này ta sẽ nấu cho chàng ăn nữa, cho nên xin chàng đừng tự ép buộc bản thân mình làm gì. Luhan bảo với anh với ánh mắt đầy lo lắng.

 

Sehun không trả lời mà chỉ tiếp tục cắm cúi ăn cho đến khi chiếc dĩa đã sạch bóng. Đấy quả thực là một bữa ăn rất ngon mà.

 

Không đâu, nó không ngon chút nào hết. Luhan lẩm bẩm trong họng.Chàng ngu quá đi.

 

Ơ này –

 

Nhưng dù gì cũng cảm ơn. Luhan khẽ thêm vào, trước khi cậu mang chiếc dĩa đi và rời khỏi phòng ăn.

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

Cứ thế này thì chẳng đi đến đâu cả. Lay thều thào với Chen, người vẫn đang theo dõi Luhan và Sehun. Sao hai người đó cứ cư xử như bọn thanh thiếu niên vậy, đặc biệt là thằng em trai của bọn mình ấy?

 

Vậy ngươi đã thử chơi trò mai mối bao giờ chưa? Chen đột nhiên hỏi với một tia lấp lánh trong đôi mắt của mình. Ta nghe đồn là nó vui lắm.

 

Nhưng mà –

 

Cứ thử nghĩ mà xem. Chen ngắt lời Lay. Nếu Sehun rơi vào lưới tình với thằng em của mình thì ngay cả khi hắn phát hiện ra trò lừa đảo của chúng ta, hắn cũng sẽ không trả Luhan về đâu.

 

Ê, cái đó nghe có lý à nha. Lay vừa gật gù, vừa làm mặt trầm ngâm.

 

Đúng thế và đó là lý do ngươi chỉ làm phụ tá mà thôi. Chen cười đắc ý.

 

Ngươi cứ chờ đi, đợi đến một ngày nào đó, Lay vừa đảo mắt, vừa thầm vạch ra một âm mưu tính sổ Chen với cái giường nước và con vịt nhựa xấu xí của hắn. Vậy ngươi có kế hoạch gì để thực hiện nó?

 

Sẽ thế nào nếu chúng ta chuốc rượu hai người họ nhỉ? Chen đề nghị sau một hồi suy nghĩ. Ý ta là thằng em út của bọn mình sẽ say khướt chỉ với một cốc rượu –

 

Nhưng ta nghe đồn là thái tử Sehun không dễ dàng bị chuốc cho say đâu. Lay truyền tải lại những gì hắn đã thu thập được về thái tử xứ Traen.

 

Ờ thì cái chính là làm cho Luhan say thôi mà. Chen lại nói tiếp. Ngươi biết Luhan sẽ thế nào khi nó say chứ hả?

 

Đôi mắt của Lay liền sáng rực lên. Ta thấy tội cho thái tử Sehun quá.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Luhan đã hơi nghi ngờ khi thấy Lay và Chen mỉm cười với mình trong bữa ăn tối. Và sự nghi ngờ của cậu lại một lần nữa dâng cao lên khi Lay và Chen hỏi Sehun và cậu có muốn uống chút gì sau bữa ăn hay không. Có điều gì đó trong ngữ điệu của hai người họ khiến Luhan thấy không được thoải mái cho lắm.

 

Xem nào, bọn ta đâu có ý xấu. Lay giơ hai tay lên trời để xoa dịu cậu. Bọn ta chỉ muốn hiểu thái tử Sehun hơn một chút thôi mà. Thật sự chỉ muốn tìm hiểu người đàn ông sắp trở thành một phần trong gia đình của chúng ta mà thôi.

 

Có cái gì đó rất kỳ lạ và Luhan chỉ đơn giản không biết chính xác nó là cái gì, cho nên cậu đành quyết định để mấy người kia lợi dụng sự nghi ngờ nửa vời của mình mà dịu lòng lại một chút.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Sehun cũng chẳng rõ ý định của Lay và Chen là gì. Nhưng hai người đó đã chuốc Luhan hết ly này đến ly kia ngay sau khi bọn họ đặt chân vào phòng.

 

Còn Luhan thì cứ cười quàng lên người anh mà cười khúc khích suốt một lúc lâu. Không phải là Sehun không chào đón những hành động này từ cô dâu mới của mình, nhưng anh thật sự không lấy gì làm thích thú trước mấy cái ánh mắt mà Lay và Chen đang trao đổi với nhau.

 

Sehunnie! Luhan để cả hai tay mình lên mặt Sehun và xoay đầu anh về phía mình. Ta thấy người nhẹ quá đi.

 

Anh phải cố lắm mới không đảo mắt trước Luhan mà chỉ đơn giản nở một nụ cười với cậu. Đoạn, anh chậm rãi gỡ hai tay của Luhan ra khỏi mặt mình, và cậu liền trề môi ra với anh.

 

Sehunnie không thích ta sao? Cậu khẽ nghiêng đầu với dáng vẻ rất đáng yêu, thấy thế, Lay và Chen ở đằng sau liền dài giọng bình phẩm rằng vẻ mặt đó của cậu dễ thương đến cỡ nào. Đấy có phải là vì ta không đủ xinh đẹp không?

 

Anh thở dài và bế Luhan giữa hai vòng tay của mình. Ta nghĩ tối nay thế là đủ rồi, ta sẽ mang công chúa về phòng của nàng ấy.

 

Thật ra thì ngươi lúc nào cũng có thể ở bên cạnh em ấy mà. Lay gợi ý.Ngươi –

 

Chen huých vô người Lay vì cái tội quá lộ liễu. Xin c tự nhiên.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Luhan là một tên bợm rất đáng yêu, Sehun chợt phát hiện ra điều này khi cậu bắt đầu ngân nga và cười khúc khích, mà hai tay vẫn đang choàng quanh cổ anh.

 

Sehunnie, ngươi xinh quá đi. Luhan bảo với anh. Sao ngươi xinh quá vậy? Và sao ngươi cao đến thế?

 

Vì ta chịu uống sữa. Sehun đáp ráo hoảnh. Nàng cũng nên uống nhiều sữa một chút.

 

Nhưng ta ghét sữa lắm. Luhan trề môi. Trừ khi ngươi đút ta uống nhé?

 

Sehun thở dài, tối nay sẽ là một đêm dài với anh rồi đây. Luhan để đầu mình lên vai Sehun. Ngươi không chịu đút cho ta uống sao?

 

Quyết định sẽ hùa với Luhan một tý, cho nên Sehun liền bế cậu lại cho ngay ngắn rồi đáp. Thế nàng muốn ta đút bằng cách nào?

 

Từ miệng qua miệng cơ! Luhan khoái chí nói.

 

 

 

*****

 

 

 

 

Anh khẽ đặt Luhan lên giường vì cậu con trai ấy đang thầm ngáy nho nhỏ sau khi đã cạn kiệt hết năng lượng của mình. Sehun nhẹ nhàng vén tóc mái của Luhan ra khỏi khuôn mặt của cậu và định xoay mặt bỏ đi thì nhớ ra vẫn còn một vấn đề nho nhỏ chưa giải quyết. Đấy chính là Luhan vẫn cứ níu lấy áo anh mà không chịu buông ra.

 

Thật tình luôn đấy à? Dù gì thì ta vẫn là một người đàn ông chân chính đó ha. Sehun lầm bầm. Nàng sẽ làm gì nếu tối nay ta không thể kiềm chế được bản thân mình đây?

 

Luhan vẫn ngáy khe khẽ.

 

Thấy chưa? Hoàn toàn không có chút phòng bị mà. Sehun mỉm cười dịu dàng. Thật tình mà nói thì món ăn ấy chẳng ngon tí nào, nhưng cám ơn nàng đã nấu cho ta ăn. Còn nữa, nàng dở tệ trong việc đóng giả con gái, nhưng khi nhìn nàng cố gắng như thế thì nó lại rất dễ thương. Đừng bao giờ thay đổi con người của nàng nhé, có được không?

 

Luhan khẽ rên rỉ, rồi xoay người qua bên phải và đối mặt với Sehun.

 

Xem nào, thả ta ra đi,  để ta còn đi ngủ nữa chứ. Sehun cố gắng gỡ mấy ngón tay của Luhan ra những vẫn không thành công. Có thật không đây?

 

Luhan vẫn tiếp tục ngáy.

 

Ta phải làm gì với nàng đây? Sehun đành tựa đầu mình lên giường. Nói cho ta biết đi, ta nên làm gì với nàng đây?

 

Luhan không trả lời anh, và thật tình thì Sehun đang mong đợi cậu sẽ làm gì chứ?

 

Nàng biết là ta đã trao cho nàng cả trái tim ta, ngay từ lần đầu tiên ta nhìn thấy nàng mà, phải không? Sehun dùng mu bàn tay của mình mân mê làn da trên đôi gò má của Luhan. Vậy thì khi nào nàng mới trao trái tim của mình cho ta?

 

Luhan khẽ nhăn mặt, khiến Sehun liền tủm tỉm cười.

 

Đừng suy nghĩ lâu quá đó, có được không? Sehun đặt một nụ hôn lên trán của Luhan. Và hãy gìn giữ trái tim của ta nhé.  

 

 

 

 

 

*****

 

Advertisements

23 thoughts on “Kiss Me, Princess [Chap 5]

  1. “Chàng ngu quá” =)))). Mệt mỏi lại còn thích “từ miệng qua miệng cơ” =)))) Aaaaaaa fic này em thích nhất Chen :(((

  2. “Chàng ngu quá đi” =))) toàn chap câu này cứ đập vào đầu lởn vởn ss ơi, câu này hay quá =))) Luhan không bỏ người ta ra thì anh ấy giải quyết trong phòng đấy ~~ hai bạn Chen, Lay rồi cũng có ngày bị ăn đập bởi em chồng để trả thù giùm :v

    Cám ơn ss!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s