Revolution Fic Trivia

 

Revolution Fic Trivia 

 

[Translator’s Note]: Tất cả những danh xưng TÔI trong đây đều là của author, ko phải của M, M chỉ là người dịch thôi. Một số lời nói lảm nhảm ngoài lề  của au, không liên quan đến fic đã được lược bớt] 

 

[ Author’s Note]: TÔI KHUYÊN TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI CHƯA ĐỌC XONG REVOLUTION VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN EXTRA CỦA TÔI, XIN BẠN ĐỪNG TIẾP TỤC ĐỌC NHỮNG ĐOẠN TIẾP THEO ĐÂY. BỞI NHƯ THẾ BẠN SẼ CHẲNG CÒN HỨNG THÚ ĐÂU MÀ ĐỌC FIC NỮA.    

 

Với những người còn lại, hãy bắt đầu đi nào.

 

1. Câu chuyện bên lề #1:

 

Con số dùng làm tên gọi cho thí nghiệm của Luhan được lấy từ ngày sinh nhật của anh. Thử nghiệm số bốn – hai – không cũng có nghĩa là sinh nhật tháng tư ngày 20. Sehun là thử nghiệm số bốn – một – hai = tháng tư ngày 12. Những người khác cũng theo một trình tự như vậy. Riêng Chanyeol và Lay có đến bốn chữ số, vì ngày tháng năm sinh của họ toàn có hai chữ số.

 

2. Câu chuyện bên lề #2:

Suho và kris làm chung nhóm thí nghiệm với nhau khi còn học cấp hai. Hai người họ thường bị bắt nạt vì bị coi là mọt sách, cho đến khi vào trung học thì được Tao bảo vệ khỏi những vụ bắt nạt đó. Suho rất cảm kích Tao, nhưng Kris thì không, vì nó chạm vào tự tôn của anh ta (lúc này Kris đã là học sinh năm ba – lớp 11, còn Tao mới là học sinh năm nhất – lớp 9), nhưng Kris lại tương tư Tao, và cuối cùng cũng có cơ hội tỏ tình với Tao khi đã tốt nghiệp.

 

3. Câu chuyện bên lề #3:

Tao đã tình nguyện làm thử nghiệm đầu tiên cho hai người họ, tất nhiên là trừ bản thân Suho và Kris ra. Kris cực kỳ phản đối chuyện này, cho đến khi Tao rốt cuộc cũng thuyết phục được Kris là mình hoàn toàn có thể đối phó được quá trình thí nghiệm.

 

4. Câu chuyện bên lề #4:

Đối tượng thử nghiệm sẽ được mặc quần tập thể dục màu trắng, cùng với giày trắng và một cái áo thun dài tay cũng trắng nốt, khi họ ở trong khu vực của mình. Còn những lúc huấn luyện thì họ mặc thêm một cái áo khoác có mũ trùm màu trắng nữa.

 

5. Câu chuyện bên lề #5:

Chanyeol và Baekhyun là hai người bạn thân, và Chanyeol trước giờ vẫn luôn có tình ý với Baekhyun. Nhưng cậu ta lại quá nhút nhát để thổ lộ tình cảm của mình, cho đến một ngày khi hai người họ đang cuốc bộ về sau khi đi xem phim xong, Chanyeol đã thừa nhận tình cảm của mình dành cho Baekhyun. Nhưng trước khi Baekhyun kịp trả lời thì Chanyeol đã bị bắt cóc bởi tay chân của gã bác học nọ. Baekhyun bằng cách nào đó đã xoay xở được mà bấu víu theo Chanyeol, dù đáng lẽ cậu không phải bị bắt về khu căn cứ. Nhưng vì quá cứng đầu và vì không muốn buông Chanyeol ra, cho nên Baekhyun cũng bị bắt giữ.

Baekhyun cũng vì vô tình mà buộc miệng thổ lộ tình cảm của mình, sau khi Chanyeol lần đầu tiên nhìn thấy năng lực của Bakehyun mà oà khóc và tự đổ hết tội lỗi lên đầu mình, rằng vì cậu ta mà Baekhyun mới ra nông nỗi này. Thấy vậy, Baekhyun mới buột miệng nói Chanyeol không nên khóc, vì Bakehyun rất đau lòng khi nhìn thấy cảnh đó,  bởi vì cậu ta cũng yêu Chanyeol. Từ đó trở đi Chanyeol cố gắng không khóc bao giờ nữa.

 

6. Câu chuyện bên lề #6: 

Đây là nơi mà Chen ngồi giết thời gian đằng sau căn nhà của họ, trong một số phân cảnh trong chap 14.

 

7. Câu chuyện bên lề #7:

Đây là Sehun đang chờ Luhan trong phân đoạn cuối cùng của chap 14, trích từ teaser thứ tám của EXO

 

8. Câu chuyện bên lề #8: [ Đây hoàn toàn là author’s note] 

Chính ý tưởng mẹ của những gợi ý fic dựa theo hình ảnh của Luhan và Sehun trong MAMA là nguyên do khiến tôi viết nên Revolution.

 

 

[Author’s Note]:

Chỉ có thế thôi! Có một câu chuyện extra đã được tôi đăng tải và một số câu chuyện khác nữa mà sau này tôi sẽ cho đăng, sau khi hoàn thành chúng. Còn về việc viết phần tiếp theo cho fic như mọi người vẫn yêu cầu, xin lỗi tôi không có kế hoạch viết phần tiếp theo. Tôi thật tình chỉ muốn giữ đoạn kết như thế này mà thôi.

Nhưng tôi sẽ không nói KHÔNG BAO GIỜ đâu. Bởi có thể trong tương lai, tôi sẽ viết tiếp thì sao, biết đâu đấy? Hoặc cũng có thể là không? ^^

 

 

==================================== 

  

Những câu hỏi của bạn đọc dành cho Revolution trên Asianfanfic.

  

1. Tao có biết gì về mối quan hệ của Kris và Lay không??

Có, Tao có biết về Kris và Lay. Ngay khi Tao được Lay chữa trị trên trái đất, cùng với khoảng thời gian trong chap 14, cậu ấy đã thắc mắc không hiểu tại sao Kris và Lay không nói chuyện với nhau mỗi khi họ thấy cậu, hay tại sao mà không khí giữa hai người họ lại căng thẳng đến vậy khi có mặt Tao. Cậu ấy dường như cũng cảm nhận được có điều gì đó xảy ra giữa hai người trong khoảng thời gian cậu ấy bị bắt đi, nhưng thay vì tức giận và tỏ ra chiếm hữu (như những cặp đôi thường làm), cậu ấy chỉ ôm Lay và nói một tiếng cảm ơn. ( bởi vì cậu ấy hiểu tại sao Kris lại muốn dùng Lay, và tại sao Lay lại cho phép Kris làm vậy). Tao cũng không giận Kris, bởi vì khỉ thật, bọn họ đã không gặp nhau suốt bao nhiêu năm rồi còn gì, nếu đã như thế thì có đáng để cậu giận Kris không? Vậy đó. Cả ba người họ vì thế mà không nói gì về chuyện này nữa. Cũng không một lần đề cập đến nó.

 

 

 

2. Và quá khứ của Kaisoo thì thế nào??

Quá khứ của Kaisoo sao? Kai là một học sinh cá biệt. Kai thường vướng vào rất nhiều vụ lộn xộn trong trường, lại hay trốn học, ăn cắp và đánh nhau… cho đến khi bố mẹ Kai chết trong một vụ tai nạn kinh hoàng, nó mới khiến Kai nhận ra là có lẽ mình đang bị trừng phạt bởi những gì đã gây ra trước đây. Cho nên Kai đã bỏ lối sống cũ của mình lại sau lưng, nhưng khi vừa chuẩn bị sống một cuộc đời mới thì Kai đã bị bắt đi.

Trái lại, trong quá khứ của Kyungsoo thì cậu ấy là một học sinh rất bình thường. Là một người con hiếu thuận. Một trưa nọ, cậu đi chợ để mua nguyên vật liệu về làm bánh kem gây bất ngờ cho mẹ nhân ngày sinh nhật. Nhưng trong lúc đợi anh trai đến đón thì cậu bị bắt đi. Bố và anh trai của Kyungsoo nghĩ là cậu đã chết, nhưng mẹ của cậu thì vẫn tin là cậu còn sống. Tuy nhiên, sau khi trở về trái đất, Kyungsoo đã không về nhà vì sợ người ta sẽ bắt đầu hãm hại gia đình cậu vì năng lực của mình.

 

 

3. Tất cả bọn tôi đều biết Luhan đã được huấn luyện như thế nào. Nhưng còn những  người khác thì sao??? 

* Ôi chúa ơi, xin lỗi chứ câu trả lời sẽ dài lắm đấy*

Những bài tập luyện của bọn họ đều giống hệt nhau, chỉ ngoại trừ một số bài đặc biệt là khác. Chẳng hạn như tất cả đều bị bắt chạy trên máy chạy bộ (để luyện tốc độ và nhịp tim) và nâng vật thể (để luyện thể lực). Nhưng bài tập quan trọng nhất là giúp họ luyện tập làm sao thể hiện được khả năng của mình (giống như vụ Luhan lúc đầu không thể sử dụng được nó ấy, cho đến khi cậu ấy bị ép buộc mới làm được) và làm sao khống chế nó.

Trong trường hợp của Luhan, như fic đã đề cập, bọn người kia bắt anh tập trung vào việc ném những khối cầu, rồi đến mấy chiếc xe ô tô, rồi đến những vật thể nặng hơn nữa, chỉ bằng năng lực của mình. Còn về Sehun, những bài tập luyện của cậu chủ yếu vào việc điều chỉnh sức gió, chẳng hạn như cậu cần phải làm ngã cái lon rỗng đặt ở giữa phòng (nên nhớ đây chỉ là một trong những bài tập đơn giản của cậu, trước khi cậu trở nên thành thục.) Xung quanh cái lon ấy có rất nhiều giấy được vứt rải rác khắp mặt đất. Cậu phải làm ngã cái lon mà không thổi tung mấy tờ giấy này, không thì coi như thất bại. Nhưng rồi cậu cuối cùng cũng tiến bộ hơn và chuyển qua nhưng bài tập khó nhằn khác, như tạo ra một cơn lốc xoáy, rồi làm một cái máy bay trực thăng bay lên chẳng hạn.

 

Xiumin thì hình như lúc trước tôi có đề cập đến thì phải. Bọn chúng sẽ đè anh ta xuống đá lạnh để xem cơ thể của Xiumin quen dần với nhiệt độ đông đá như thế nào. Và khi đã quen với nó, bọn chúng sẽ bắt Xiumin biến nước thành đá và bắt anh ta phải tập trung sức lực để làm sao đóng băng đồ vật, mà không đông cứng hai tay của mình trước.

 

Chanyeol và Kyungsoo thì có phần khó hơn, vì họ biết làm sao thể hiện năng lực của mình, nhưng lại không biết cách khống chế nó. Vì vậy mà Suho phải chích thuốc vào người họ, để làm họ lúc nào cũng yếu ớt và có như thế, họ mới có thể giữ năng lực của mình ở mức thấp nhất. Chanyeol cũng rất giống Kyungsoo. Cậu ấy không được quan hệ với bất cứ ai, vì bọn chúng lo sợ cậu sẽ trở nên quá mạnh. Nhưng rồi Chanyeol cũng nhanh chóng học được cách điều khiển nó ( ngay sau vụ cháy nhà trong khu vực của họ). Vì vậy Chanyeol và Kyungsoo chỉ phải làm những bài kiểm tra chạy bộ và nâng vật thể mà thôi.

 

Còn trường hợp của Chen, nó đã được nói đến trong fic “In Dreams”. Cậu cũng có nét tương đồng giống Chanyeol và Kyungsoo là có khả năng thể hiện năng lực của mình, nhưng lại không thể điều khiển nó. Ví dụ như khi Kris muốn cậu nhắm đến một mục tiêu, Chen cũng có thể bị vượt khỏi tầm kiểm soát và phá tan hết mọi thứ. Điều này quả là rất khó khăn với Chen, nhưng cậu không thể học được cách điều chỉnh nó. Và Chen cũng là lý do mà Suho tiêm thuốc vào người Chanyeol và Kyungsoo để làm họ yếu đi. Suho không muốn năng lực của họ lại tác động ngược lên họ, như những gì đã xảy ra với Chen và khiến họ phải rơi vào trạng thái thực vật.

 

Nhưng mấy bài tập luyện của Baekhyun và Lay mới gọi là ám ảnh. Baekhyun bị nhốt trong bóng tối, cho đến khi nào cậu biết cách tạo ra ánh sáng mới thôi. Nó thật sự rất đáng sợ và cô độc. Và phải mất hai tuần sau, Baekhyun mới làm ra được ánh sáng để thoát ra khỏi chỗ đó ( cũng chính vì vậy mà sau này cậu rất sợ bóng tối và luôn phải ngủ với một cái đèn mở suốt đêm ở kế bên).

 

Trong khi đó, Lay bị nhốt trong một phòng thí nghiệm chất giữ cơ thể người. *Ok, cảnh báo là câu chuyện sau đây có chút đẫm máu nha*. Sau đó, Lay bị buộc phải chứng kiến mấy gã bác học đó giết hại những con người này, chẳng hạn như cắt người họ ra, và làm đau mấy con thú ngay trước mặt cậu. Nó làm Lay muốn bệnh đến nỗi, cậu đã nôn mửa rất nhiều vì không thể chịu nổi nữa, và bắt đầu chống trả lại bọn chúng và tự mình hàn gắn những vết thương của mấy người kia và mấy con thú. Lay thật sự không thích chữa bệnh cho người ta, bởi vì cậu luôn thấy hoa mày chóng mặt khi nhìn thấy máu, nhưng rồi vì cái “ gia đình bé nhỏ” của mình, cậu vẫn phải thực hiện nó. Kris thật tình rất tội nghiệp cho Lay, vì thế mà Kris đã ra lệnh cho cậu luyện tập với những bài khác, như chăm sóc cây cảnh và giúp đỡ trong phòng thuốc chẳng hạn, để cậu chữa lành những vết thương và những vết thâm tím mà mấy nhà khoa học vẫn thường bị trong phòng thí nghiệm.

 

Còn Kai, anh ta lại là mục tiêu của tất cả những thí nghiệm khác. Kai đã từng làm mục tiêu cho Sehun, Xiumin và Chanyeol. Về bài tập luyện của mình, việc duy nhất Kai cần phải làm là tránh đòn tấn công của mấy người kia. Nếu tránh được thì xem như an toàn. Còn không thì Kai hết bị đánh văng vào bức tường bên kia, rồi lại bị đông cứng hay bị thiêu đốt một phần nào đó trên cơ thể. Suho và Kris không đồng tình với cách huấn luyện này, nhưng cái gã bác học đứng đầu khu căn cứ, phải, chính là cái tên đó, hắn muốn anh ta bị như thế. Hắn muốn Kai bị đem ra làm con mồi cho tất cả những người còn lại.

 

Thế thôi. Hơi dài nhỉ, tôi hy vọng các bạn hiểu tôi muốn nói gì, và hy vọng là tôi đã trả lời câu hỏi của bạn chứ hả? Còn về phần Suho, Kris và Tao, bọn họ không bị gọi đi huấn luyện. Ba người đó chỉ nghịch với khả năng của mình một chút thôi. Bắt đầu từ việc học cách sử dụng nó, rồi khống chế nó từ từ cho đến khi sử dụng thành thạo.

 

 

4. Tôi rất vui khi tất cả bọn họ được trở về bên nhau,, nhưng họ đã làm bằng cách nào vậy? Ý tôi là, bọn họ có thật đã giải quyết xong vấn đề trên hành tinh kia không, khi mà cũng chính vì lý do này bọn họ không thể rời khỏi đó mà quay trở lại trái đất cùng với nhóm người của Kris? (Chap cuối Revolution)

Trả lời cho câu hỏi đầu tiên của bạn: đúng thế, họ đã giải quyết xong vấn đề đã khiến mình không thể trở lại trái đất. Nhóm của Suho đã lùng ra dấu vết của đồng đảng của gã bác học. Nhưng khi họ tìm đến thì bọn chúng đã chết vì thiếu nguồn cung cấp năng lượng cơ bản, như khí ôxi và nước uống.

 

Những người còn lại vốn làm việc cho Suho hay còn đang bị giam giữ thì bị xoá trí nhớ. Bằng cách nào ư? Ờ thì vì Suho là bác học mà. Suho đã ngày đêm thí nghiệm và cuối cùng cũng tìm ra được một công thức giúp xoá trí nhớ. Khiến họ hoàn toàn quên mất mọi chuyện đã diễn ra ở đây. Thật ra thì Suho chế ra thứ thuốc nay là vì anh ta vẫn còn đang đau khổ vì Chen. Suho cũng muốn quên Chen. Nhưng rồi những gì trong “In Dreams” xảy ra, khiến Suho nhận ra mình vẫn còn chút hy vọng và suýt tí nữa là ném công thức đó đi. Suho nhận ra loại thuốc này có thể là biện pháp giúp mình về nhà. Vì vậy mà Suho đã sử dụng nó lên người họ. Thật lòng thì Suho cũng không muốn làm thế, vì có ai muốn bị xoá trí nhớ đâu. Nhưng anh ta buộc phải làm vậy. Nếu đó là cách duy nhất giúp Suho gửi trả những người đó về nhà nhưng không thể kể lại những gì họ đã trải qua trên hành tinh này và nhờ đó mà không bị giết, anh ta sẽ làm.

 

Cho nên Suho đã gửi tất cả mọi người trong căn cứ về đúng gia đình của họ với sự giúp đỡ của Kai. Nếu bạn đọc “The Beginning of the End, đấy chính là lý do tại sao Changmin và Yunho phát hiện ra những người mất tích trên toàn thế giới và hỏi họ về những gì đã xảy ra với họ trong mấy năm qua. Nhưng không ai trả lời được và bọn họ buộc phải xếp những người này vào danh sách nhóm người sử dụng thuốc quá liều.

 

 

5. Và khi tất cả đã cùng quay trở lại trái đất rồi, tại sao bọn họ vẫn bị truy lùng? Chẳng lẽ họ đã vô tình để lộ năng lực của mình ư? Và tại sao NSS lại nghĩ năng lực của họ là nguy hiểm?

Bọn họ không phải là vô tình để lộ ra năng lực của mình. Lý do bị truy lùng là vì năng lực của Kris, Tao, và Suho đều không còn là một bí mật nữa. Nên nhớ trước đây họ đã từng công bố năng lực của mình cho giới khoa học trên toàn thế giới thấy. Vì vậy mà có rất nhiều người biết về họ. Chỉ là bọn chính phủ đã tìm cách ém nó lại. Bọn chúng hợp tác với mấy nhà khoa học đó mà bắt giữ ba người lại để nghiên cứu, cho đến khi cả ba được giải thoát bởi cái gã bác học kia.

 

Kể từ đó, họ luôn bị săn lùng vì không ai tìm ra bọn họ. Vụ việc đã được truyền từ sở này qua sở kia, và tất nhiên là nó cuối cùng đã thuyên chuyển đến tay Yunho và Changmin. Sở NSS nghĩ ba người nguy hiểm là vì sợ bọn họ có thể thống trị cả thế giới, và cái ý nghĩ hoang đường này là tất cả mà những gì bọn người của chính phủ có thể nghĩ đến.

 

 

6. Tại sao Lay lại chấp nhận những việc làm của Kris?

Là vì Lay nghĩ mình nợ Kris một mạng sống. Trước khi bị bắt đi làm thí nghiệm, Lay vốn là một bệnh nhân bị ung thư. Cậu ta chỉ còn hai tuần để sống và tất cả những gì cậu ta muốn là được khoẻ mạnh và được sống lâu hơn nữa. Khi Lay bị bắt giữ và bị thí nghiệm, Kris cũng đã chữa được căn bệnh quái ác đó cho Lay (thật ra thì Lay hoàn toàn bị miễn dịch với tất cả bệnh tật, kể từ khi cậu được ban tặng khả năng chữa bệnh), và Lay luôn cảm kích Kris về điều đó. Đó cũng chính là lý do mà Lay luôn chấp nhận bất cứ yêu cầu nào từ Kris, bởi vì đối với Lay, Kris chính là ân nhân cứu mạng.

 

 

7. Việc phối ngẫu giữa Kaisoo. Tại sao và nó thật ra là như thế nào?

Chuyện đó xảy ra sau khi Suho tập trung họ lại trong chap 12 và được biết những gì mà họ sẽ làm. Rằng họ phải ở lại đây trong khi Kris và những người kia trở vế trái đất. Kai vốn đã biết trước chuyện này, nhưng giờ đây cái cảm giác nó từ từ kéo đến với họ khiến cậu lùng bùng cả đầu óc. Đó là chưa kể những gì Suho giải thích cho họ nghe như anh ta đang muốn cảnh báo với họ rằng “Hãy chuẩn bị tư tưởng cho những điều tồi tệ nhất”.

 

Sau khi giải tán khỏi buổi họp, Kai vừa bước về phòng mình, vừa suy nghĩ làm cách nào mà những người anh yêu quý nhất lại có thể sẽ chết vào ngày mai thì đụng phải Lay, người cũng đang trở về phòng. Lay lại tiếp tục làm phiền Kai khi cứ nằng nặc đòi chữa khuôn mặt của Kai (cái mặt đã bị Sehun dần nhừ tử sau khi cậu ta phát hiện ra Kai đã làm gì Luhan). Nhưng ngay khi Kai cãi là anh không bị gì cả, anh phát hiện ra có người đang giữ mình lại từ phía sau, để anh phải đứng yên cho Lay chữa trị cho mình. Và người đó không ai khác chính là Kyungsoo.

 

Sau đó, Lay đã bỏ đi và để hai người họ lại, khiến Kai tự nhiên lại thấy rất ngượng nghịu. Cảm giác giống như anh muốn kể cho Kyungsoo nghe hết mọi chuyện và nói anh đã hối hận như thế nào với những gì mình đã làm với cậu trong quá khứ (đó lại là một chuyện hoàn toàn khác), kể cho cậu nghe tại sao anh lại luôn lảng tránh cậu. Nhưng một phần nào đó trong anh đã ngăn anh lại, bởi Kai biết Kyungsoo ghét mình.

 

Hai người họ cứ thế mà đứng giữa hành lang và nhìn nhau chằm chằm. Cho đến khi Kyungsoo để Kai lại một mình. Kai cũng chẳng biết phải làm như thế nào, bởi chính anh còn đang mâu thuẫn giữa ý muốn để cậu đi và ý muốn giữ cậu lại, bởi vì bây giờ anh thật sự rất cần được ở bên cạnh ai đó, nhấtlà khi anh vừa mới hiện ra ngày mai họ sẽ làm gì. Kai muốn nói chuyện với Suho, nhưng anh biết vị bác sĩ đó thể nào cũng đang bận rộn thảo luận kế hoạch với Kris. Và anh cũng muốn nói chuyện với Sehun, nhưng lại không thể, trừ khi anh muốn ăn thêm một cú đấm nữa vào mặt. Cho nên Kai đành ngăn Kyungsoo lại và hỏi cậu định đi đâu. Kyungsoo trả lời là đến nhà bếp.

 

Trong bếp, Kai cố tránh xa Kyungsoo một chút và ngồi nhìn Kyungsoo chuẩn bị một cái bánh kẹp (nên nhớ là bọn họ vẫn chưa ăn gì sáng hôm đó vì Kris đã xen vào ngay bữa sáng). Khi Kyungsoo định lấy một cái dĩa nhưng không với tới, Kai đã đến giúp và thành ra hai người họ lại vướng vào một tư thế rất khó xử, vì Kai phải ấn Kyungsoo vào quầy bếp mà với tới chiếc dĩa đang để bên trên. Kai thấy đôi mắt của Kyungsoo trợn tròn lên và có vẻ rất hoảng loạn, cho nên anh nghĩ là cậu không muốn mình đến gần. Kai nhớ Suho đã từng căn dặn anh không được chạm vào Kyungsoo, vì vậy mà anh lùi lại, xin lỗi cậu và chuẩn bị bỏ đi chỗ khác, nhưng đúng lúc đó thì Kyungsoo đã giữ Kai lại và hôn anh.

 

Nụ hôn ấy cũng chỉ phớt qua một cái, và khi Kyungsoo đã buông tay ra rồi, cậu xin lỗi Kai vì đã hôn anh. Sau đó, cậu mỉm cười buồn bã và nói với anh. “Thật là thảm hại làm sao, khi con người ta chỉ có đủ dũng khí làm những thứ mà họ muốn trong ngày hôm nay, khi họ biết sẽ chẳng còn ngày mai“. Cậu chính xác là đang muốn ám chỉ chính mình, Kai tự nhiên rất tức giận vì Kyungsoo đáng lẽ không nên hạ thấp mình như vậy, nhưng rồi khi Kai chuẩn bị nói thì anh nhớ đến những gì mình đã làm với Luhan, nên đành im lặng. Kyungsoo nhận ra được điều đó liền hỏi Kai hãy nói gì đi. Nhưng Kai chỉ im lặng, khiến Kyungsoo rất giận và chuẩn bị hôn Kai lần nữa thì Kai ngăn cậu lại và bảo là mình không xứng với Kyungsoo.

 

Kyungsoo hỏi lý do thì Kai nói trong quá khứ anh đã làm rất nhiều chuyện có thể khiến cậu mãi mãi căm ghét anh, những thứ mà anh không bao giờ thấy tự hào. Nhưng Kyungsoo nói cậu không quan tâm. Cậu yêu anh và lại một lần nữa, thấy mình thật đáng hổ thẹn làm sao khi nói ra những lời này, bởi bây giờ họ chẳng còn cái gọi là ngày mai nữa. Kai rất bất ngờ khi Kyungsoo nói cậu yêu anh, vì trước giờ Kai vẫn luôn nghĩ là Kyungsoo ghét mình. Và rồi Kyungsoo thu hẹp khoảng cách giữa họ và bảo Kai hãy đừng nghĩ về quá khứ nữa. Nhưng Kai vẫn e ngại, sợ rằng Kyungsoo chỉ nói yêu anh vì ngày mai có thể tất cả sẽ chết hết chăng? Cho nên anh hỏi Kyungsoo mọi chuyện sẽ như thế nào nếu ngày mai họ chống trả lại được và có một tương lai tốt đẹp hơn phía trước, liệu cậu có còn yêu anh nữa không? Kyungsoo đáp có, và thế là Kai hôn cậu và tự cho phép mình ích kỷ một chút, để anh có thể có được Kyungsoo, mặc kệ cái quá khứ đen tối của mình.

 

Hai người họ đã làm chuyện đó trong nhà bếp. Nó có chút hơi không được thoải mái và Kai lại còn nằm dưới nữa chứ, chỉ vì anh không muốn làm Kyungsoo đau.

 

 

8. Khi nào thì Chen mới nhớ ra Suho?

Chen nhớ ra Suho vào một ngày nọ, khi cậu và những người khác còn ở trái đất, nhưng nhóm của Suho thì vẫn không có ở đây. Chen đã đi bơi, nhưng sóng hôm đó rất lớn vì sắp có bão. Kris khuyên Chen đừng đi, nhưng rốt cuộc thì cậu vẫn làm và bị sóng cuốn đi. Tao nhìn thấy cảnh đó từ đằng xa và đã muốn dùng năng lực của mình để dừng cơn sóng lại, nhưng lại sợ bị người ta bắt gặp, cho nên Tao liền nhờ Luhan đẩy mấy ngọn sóng đi chỗ khác. Chen lúc đó cũng ráng chống chọi lại với sóng dữ, dù cậu có cảm giác như sắp chết vậy. Và bạn có biết cái gì gọi là khi gặp tai nạn khiến cho mạng sống của bạn ngàn cân treo sợi tóc thì tất cả ký ức liền loé lên trong đầu không? Thì thế, lúc đó Chen đang hoảng loạn, vậy mà tất cả những hình ảnh đó lại hiện lên trong đầu cậu, mà phần lớn là đều về Suho. Ngay khi Chen ngất đi và tất cả mọi người ùa tới để cứu cậu lên, Chen đã nhớ hết tất cả mọi chuyện.

 

Cho đến khi tỉnh lại, vừa hốt hoảng và vừa bị sặc nước, cậu oà khóc vì nhớ ra Suho là ai. Luhan và những người còn lại cứ hỏi cậu bị cái gì, nhưng Chen chỉ có thể thốt lên ” Junmyeon… Junmyeon…. “. Chỉ có Kris hiểu được Chen đang muốn nói đến điều gì. Cho nên Kris đã hỏi Chen. “Cậu nhớ rồi sao?”

 

Chen gật đầu và lại khóc, không phải chỉ vì cậu đã nhớ hết tất cả, mà cậu còn nhớ gương mặt của Suho thỉnh thoảng trông vô cùng đau đớn và tan nát, khi nhận ra là Chen không hề nhớ anh chính là cặp đôi với ngẫu của mình.

 

 

9. Chính xác thì điểm khác nhau giữ hai đội là gì?

Là sự gắn kết với Kris và Suho. Suho và Kris giống như cặp đôi gốc của họ vậy. Gọi là cặp đôi gốc bởi vì những thử nghiệm đều được tạo thành từ chính máu của hai người này. Nếu mang đối tượng ra xa cặp đôi gốc của mình, họ sẽ yếu đi.

 

Suho là đội trưởng bên K, trong khi Kris là đội trưởng bên nhóm M. Tất cả những đối tượng trong nhóm K đều có máu của Suho trong huyết quản của mình. Tương tự cho nhóm M, họ cũng có máu của Kris trong cơ thể. Đây chính là nguyên nhân khiến họ khác biệt. Thế thôi. Họ chỉ có duy nhất điểm khác biệt này thôi.

 

Ban đầu, cặp đôi chỉ có thể hình thành giữa những người trong nhóm. Nhưng vô tình Suho lại phát hiện ra anh ta lại rất hợp với Chen. Lúc đó Kris cũng tưởng đấy là một trường hợp vô cùng hiếm hoi, nhưng rồi nó lại diễn ra một lần nữa với Sehun và Luhan. Cho đến tận giờ phút này, cả Suho và Kris vẫn không thể giải thích được tại sao hai người không có chung một dòng máu trong huyết quản lại có thể tương thích với nhau đến thế.

 

 

10. Mấy cậu con trai kia không biết gì về kế hoạch của Suho và Kris, vậy làm thế nào mà họ biết là một ngày đó tất cả sẽ phải chia lìa? 

Những đối tượng thử nghiệm đầu tiên thì biết, gồm có Kai, Lay, Sehun và Chen. Và ngay cả Kyungsoo cũng biết chút ít, dù không hẳn là trọn vẹn hết kế hoạch của Suho và Kris. Cậu ta chỉ có cảm tưởng rằng chuyện này sẽ xảy ra theo hướng đó. Suho và Kris kể cho họ nghe kế hoạch và những gì mà họ dự định làm trong tương lai. Sau này, hai người họ không có thời gian giải thích nó cho những người còn lại nghe thì mọi thứ tự nhiên trở nên rất bận bịu.

 

 

11. Khi Sehun lần đầu tiên phối ngẫu với Luhan ấy, làm thế nào mà cậu ấy lại được sắp xếp cho phối ngẫu với Luhan vậy?

Thật ra lúc đó Sehun không biết gì cả.

 

Sehun thật sự rất ghét cái gọi là cặp đôi phối ngẫu. Cậu thấy nó thật bệnh hoạn. Khi phải dựa dẫm vào một ai đó. Hay để cho họ thoả mãn mình. Cậu chẳng cần một thứ như thế. Và cậu thật sự rất – rất – rất ghét cái ý nghĩ là cậu cũng sẽ có một cặp đôi. 

 

Suho tôn trọng quyết định của Sehun và luôn nhắc nhở là Sehun sẽ luôn có sự lựa chọn, và anh ta sẽ không bắt ép cậu làm bất cứ chuyện gì cả (không như Kris, người rất nghiêm khắc với những thử nghiệm của mình và làm tất cả mọi thứ anh ta muốn). Nhưng rồi có một vụ việc nho nhỏ xảy ra và Sehun đã gây hiềm khích với mấy tên bảo vệ, khiến bọn chúng đánh cậu bị thương. Suho đã chữa lành cho cậu nhưng cũng đồng thời nhắc nhở rằng nếu còn bị thương nữa, cậu sẽ mất rất nhiều thời gian để hồi phục, nếu vẫn không có cặp đôi như thế này.

 

Sehun nhất mực từ chối, nhưng Suho vẫn năn nỉ được cậu cho phép mình làm một vài mẩu thử máu, để đem đi làm kiểm tra xem có ai cặp đôi với cậu được không, phòng trường hợp cậu lại vướng vào một việc gì đó nguy hiểm và rất cần có ai đó truyền sức qua cho cậu. Sehun đồng ý chỉ vì Suho bắt đầu làm cậu hơi bực bội, và cậu thật tình chỉ muốn anh ta để cậu được yên thân mà thôi. Sau đó Suho lấy mẫu máu của Sehun và giữ trong phòng thí nghiệm của mình để đi xét nghiệm.

 

Trong lúc đó, Kris cũng vừa mới bắt đầu thí nghiệm lên người Luhan. Và anh ta nhận thấy năng lực của Luhan khiến anh hao tổn rất nhiền sức lực, thường làm anh vật và vật vờ và không tỉnh táo được bao lâu. Luhan cứ liên tục ngất đi hoặc thẫn thờ nhìn đi đâu đó. Kris đã cho anh dùng thuốc kích thích trong một khoảng thời gian rồi, nhung nó vẫn không có tác dụng lâu dài, vì vậy mà Kris không còn cách nào khoác là đi tìm một cặp đôi phù hợp với anh. Kris nhìn thấy mẫu máu của Sehun trong phòng thí nghiệm (nhưng lại không biết đó là của Sehun, vì Suho đã để nó ở đó và đang định đề tên cậu lên thì bị gọi đi).

 

Trong lúc gấp rút muốn ổn định sức khoẻ của Luhan, Kris cứ tưởng mấy mẫu máu đó nằm trong lố những đối tượng thử nghiệm của mình, liền đem nó đi xét nghiệm cùng với mẫu máu của Luhan. Kết quả là hai mẫu rất tương thích, vì vậy mà Kris cố gắng tìm xem mẫu máu này rốt cuộc là thuộc về ai, đúng lúc đó thì Suho trở về và thấy Kris, liền hỏi. “Anh làm gì với mẫu máu của Sehun vậy?”

 

Điều đó khiến Kris thấy rất bối rối, anh ta kể cho Suho nghe những gì mình đã làm, và cả hai đều không hiểu tại sao chuyện này lại xảy ra (bởi họ nghĩ Suho và Chen là cặp đôi phối ngẫu khác biệt duy nhất, vậy mà giờ lại phải xoay xở với cả cặp của Luhan và Sehun nữa). Kris bảo anh ta sẽ sử dụng Sehun để giúp Luhan, nhưng Suho không muốn, vì anh ta luôn cho phép đối tượng thử nghiệm của mình được lựa chọn. Kris bảo Suho thuyết phục Sehun, không thì sức khoẻ của Luhan sẽ chuyển biến xấu và anh ta thật không lường trước được chuyện gì sẽ xày ra với anh.

 

Suho nói cho Sehun biết là cậu tương thích với một đối tượng và người này đang rất cần cậu. Nhưng Suho không nói đó là Luhan. Anh ta chỉ nói đây là một thử nghiệm mới và năng lực của người đó rất không ổn định, ngay cả cặp đôi khác của người đó cũng không thể giúp được (Kris chính là cặp đôi của Luhan, nhưng anh ta không muốn quan hệ với Luhan vì đã sử dụng Lay rồi, và Kris cũng không ác đến nỗi lợi dụng thêm một người nữa, dù nó cũng là cách để cứu mạng Luhan).

 

Lúc bấy giờ, Xiumin là đối tượng thử nghiệm mới nhất được nói đến, và Sehun cứ tưởng Xiumin chính là cặp đôi của mình. Điều đó khiến cậu tức giận vô cùng, vì cậu là bạn của Lay, và cậu biết Xiumin và Lay là một đôi. Khi Suho hỏi nhờ Sehun như vậy, cậu thấy muốn phát ốm đi được. Nhưng rồi cậu nhận thấy rằng, nếu Xiumin cần sự giúp đỡ thì cậu nên giúp mới phải. Đó cũng là giúp cho Lay.

 

Vì vậy mà Suho dắt cậu đến phòng Luhan (nhưng Sehun cứ tưởng là Xiumin). Khi bước vào phòng, cậu đã nói Suho đừng mở đèn lên vì không muốn “Xiumin” này biết cậu là ai, và Sehun thật tình cũng không muốn nhìn thấy “Xiumin” trong lúc làm tình, bởi cậu chưa gì đã thấy nhục nhã vì những gì mình sắp làm.

 

Và đó chính là cách mà Sehun cuối cùng lại phối ngẫu với Luhan. Làm thế nào để Sehun nhận ra đó là Luhan, đấy lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. ^^

 

 

12. Suho và Chen gặp nhau như thế nào?

Trong căn cứ đó thì Chen là thử nghiệm thứ hai của Kris ( người đầu tiên là Tao) và Kris cực kỳ nghiêm khắc với Chen. Suho, lúc bấy giờ đã bắt đầu thí nghiệm lên Kai và Sehun. Suho là người mà Chen hay tìm đến để phàn nàn về Kris. Cậu cứ hết Kris thế này, rồi lại Kris thế nọ. Rằng Kris lúc nào cũng là một thằng cà chớn. Suho lắng nghe hết những lời càm ràm của Chen, bởi vì tính Suho vốn đã như vậy, một vị bác sĩ rất nhân từ. Hai người họ dành rất nhiều thời gian ở bên nhau, Chen thì cằn nhằn cử nhử, Suho thì giúp cậu tập luyện, và rốt cuộc thì anh lại làm tốt hơn cả Kris. Dần dần những buổi gặp gỡ này đã khiến hai người họ yêu nhau.

 

 

13. Làm thế nào mà Sehun nhận ra người ân ái với mình là Luhan? Và làm thế nào mà cậu ấy nhận ra là mình đã yêu Luhan?

Sehun thật ra đã từng thấy Luhan trước đây. Nếu như bạn vẫn còn nhớ trong chap 12, Sehun có kể cho Luhan nghe về cái lần đầu tiên cậu gặp anh. Lúc đó bọn họ (gồm có Kai, Lay, và Sehun) đang đi ngang qua một phòng thí nghiệm. Cả ba đang trên đường đi làm kiểm tra thì thấy rất nhiều cơ thể người nằm trong mấy cái vỏ kén. Tất cả đều trần truồng và được cất giữ trong đó. Ban đầu Sehun không nhìn thấy Luhan, bởi lúc đó cậu đang kinh hãi đến tột độ vì phải chứng kiến một bé gái bị rạch bụng ngay trước mắt mình. Cậu nhìn thấy cô bé đó bị đem đi làm thí nghiệm như thế nào, và mặc dù kinh tởm đến muốn bệnh, Sehun vẫn không thể nhìn đi chỗ khác được. Giống như cậu cần phải làm một điều gì đó vậy.

 

Lay biết căn phòng này là gì và nôn ngay tại chỗ, làm cho Sehun phải ngoảnh mặt lại và bị phân tâm. Còn Kai, người đang vô cùng sửng sờ, cũng vội giúp Lay. Kai nói với Sehun là anh ta sẽ giúp dìu Lay về phòng và bảo cậu cứ tiếp tục đi làm kiểm tra. Nhưng cậu lại không thể đi và xoay đầu lại để nhìn cô bé ấy một lần nữa. Nhưng lúc này thì cô bé hoàn toàn bị che khuất bởi mấy nhà khoa học khác đang đứng lốn nhốn xung quanh, cho nên Sehun đành nhìn ngó khắp căn phòng. Và đó chính là khoảnh khắc mà cậu thấy Luhan.

 

Bởi vì giữa muôn vàn thi thể khác nhau trong những chiếc kén, Luhan trông rất bé nhỏ và yếu đuối, còn có một gương mặt vô cùng xinh đẹp, nên cậu mới chú ý đến anh *đến tận bây giờ Sehun vẫn không chịu thừa nhận điều đó*. Nhìn sơ tướng mạo của Luhan, Sehun đoán anh không thể sống sót sau khi bị đem đi làm thí nghiệm và sẽ chết. Mà thậm chí anh có sống được đi nữa thì cũng rất yếu ớt, bởi năng lực khiến họ yếu đi rất nhiều. Rồi Sehun lại thấy thương hại cho Luhan, bởi sau này nếu Luhan có cặp đôi phối ngẫu thì anh thể nào cũng sẽ dựa dẫm vào người đó nhiều lắm đây. Và khi Sehun cứ đứng đó mà nhìn ngắm và đánh giá Luhan, Suho đã tìm ra cậu và bảo cậu đã muộn giờ kiểm tra rồi.

 

Tối hôm sau, Sehun lại đến chỗ phòng thí nghiệm này một lần nữa và nhìn Luhan chăm chú. Cậu cũng chẳng hiểu tại sao mình cứ quay lại chỗ này, nhưng cậu cứ đứng đó mà nhìn ngắm anh. Một đêm nọ, Suho phát hiện ra cậu và bảo là đi lang thang ra ngoài như thế vào buổi tối sẽ rất nguy hiểm, và Sehun liền xin lỗi Suho. Xong, cậu liền hỏi chuyện gì sẽ xảy ra với những cơ thể này, và Suho bảo là bọn họ sẽ thí nghiệm lên mấy cái cơ thể đó và cho đám người này những năng lực đặc biệt. Sehun cũng hỏi liệu Suho có tính làm thí nghiệm lên “cậu con trai” đó không (ám chỉ Luhan), Suho đáp có, bởi vì Kris đã lên lịch sẽ thí nghiêm anh vào ngày mai.

 

Sehun bật lại. “ Sao lại là Kris? Tại sao anh không thu nhận cậu bé này chứ?”, bởi trước giờ Kris vốn nổi tiếng máu lạnh, nhưng Suho bảo anh ta không thể thu nhận thêm bất cứ ai nữa, vì đã có Sehun, Kai, và Kyungsoo rồi. Trong khi đó Kris chỉ mới có Lay và Xiumin (Chen trong khoảng thời gian này vẫn còn đang hôn mê). Sehun lại hỏi liệu “cậu bé” đó có tham gia với bọn họ trong vài ngày tới không, nhưng Suho nói điều đó còn tuỳ thuộc vào cơ thể của Luhan, liệu anh có đủ khoẻ để đối phó với liệu trình thử nghiệm hay không. Sehun hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu Luhan không chịu được thì Suho nói, “Anh tốt nhất là không nói cho cậu biết”.

 

Lúc đó, Sehun bắt đầu suy nghĩ là “cậu bé” này không thể chết được, và vẽ ra một số cách để thuyết phục Suho thu nhận Luhan thay cho Kris, bởi cậu thừa biết là Kris sẽ hại Luhan thôi. Và cậu tự nhiên phát hiện ra là tại sao mình lại phải đi lo cho chàng trai này làm gì cơ chứ. Kiểu như, hai người họ còn không biết nhau , vậy mà cậu cứ quan tâm làm gì. Vì vậy mà Sehun cố quên cái “cậu bé” ấy đi.

 

Lúc cậu phát hiện ra “cậu bé” đó là cặp đôi phối ngẫu của mình đã là một vài ngày kể từ sau khi họ quan hệ với nhau (nhưng vẫn nghĩ đó là Xiumin). Cậu bắt đầu tránh mặt Lay vì thấy xấu hổ khi phải phối ngẫu với Xiumin. Nhưng một đêm nọ, trong lúc đi bộ dọc hành lang, cậu vô tình đụng trúng Xiumin. Xiumin đã giúp cậu đứng dậy và khi Sehun chạm vào người anh ta, cậu phát hiện Xiumin không phải là người cậu đã ăn nằm tối hôm đó (cậu thấy rất khác biệt. Luhan thì nhỏ xíu và xương xẩu, trong khi Xiumin thì tròn người hơn)

 

Vì vậy mà Sehun liền đến phòng làm việc của Suho để hỏi rốt cuộc mình đã phối ngẫu với ai. Nhưng đến nơi thì Suho không có ở đó. Sehun thấy tập tài liệu về mình nằm trên bàn Suho, tính tò mò cuối cùng cũng chiến thắng cậu, khiến cậu phải mở nó ra. Trong mục “cặp đôi”, cậu thấy đề “4-2-0”, cho nên Sehun liền tìm tài liệu của đối tượng mang số báo danh đó. Cậu mở ra thì thấy tên của Luhan và ảnh của anh nữa, lúc đó cậu mới nhận ra đấy chính là cậu con trai cậu đã thấy trong mấy cái kén vài ngày trước.

 

Sehun liền chạy đến căn phòng mà Suho đêm hôm đó đã dẫn cậu đến để phối ngẫu cùng với anh thì thấy Suho đang dìu một người đeo mặt nạ ra (chính là Kai, người đã hãm hiếp Luhan buổi tối hôm đó. Sehun thật sự đã chứng kiến cảnh này trong chap 1). Nhưng Sehun lại không nhận ra người này, vì chưa gì thì Suho đã nói với mấy tay trợ thủ của mình là “mang cậu cậu ấy về nghỉ đi”. Sehun có hỏi người đàn ông đeo mặt nạ là ai, nhưng Suho hoàn toàn phớt lờ câu hỏi này và bảo cậu hãy về phòng đi. Sehun nghe tiếng khóc nức nở vọng ra từ phòng của Luhan và đòi Suho phải kể cho cậu nghe là có phải bọn họ đang làm hại anh không, hay là cái gã đeo mặt nạ kia đã làm. Nhưng Suho lại hỏi ngược lại cậu, rằng tại sao cậu lại quan tâm đến chuyện đó. Sehun trả lời, “vì người đó là cặp đôi của em, em nên được biết chuyện gì đã xảy ra”. Suho hỏi có phải cậu đã thay lòng đổi dạ về cái gọi là cặp đôi phối ngẫu rồi không. Nhưng Sehun chỉ có thể đứng yên và vô cùng hoang mang trước cảm xúc của mình về chuyện phối ngẫu (bời vì dù cậu ghét nó đến thế nào thì bây giờ cậu cũng rất quan tâm đến nó).

 

Suho bèn lôi cậu đến phòng làm việc của mình và nói cho cậu biết cặp đôi của cậu có chút phức tạp. Sehun hỏi tại sao thì Suho nói cậu và anh rất khác biệt. Bởi vì anh là thuộc nhóm người của Kris. Và Sehun liền hiểu ra là hai người họ sẽ không thể đến với nhau, bởi họ rồi sẽ chia lìa, một khi thời gian hoạt động trở lại.

 

Đúng lúc đó thì Kris bước vào để hỏi Suho xem anh ta có thể sử dụng Sehun như một phương pháp thúc đẩy Luhan phát triển khả năng của anh không. Đương nhiên là Suho đã nói không, vì anh ta không muốn Sehun bị thương. Sehun liền hỏi Kris tại sao lại cần mình, và Kris giải thích cơ thể của Luhan chậm tiếp thu năng lực đến cỡ nào và bọn họ rõ ràng là đang phí thời gian. Cho nên Sehun đã cho phép Kris sử dụng mình trong bất cứ hoàn cảnh nào, để có thể thúc đẩy sự phát triển của Luhan. Suho rất bất ngờ và hỏi tại sao cậu lại chịu cho Kris sử dựng mình vì một người mà cậu thậm chí còn không muốn cặp. Và Sehun liền đáp “Em cũng chẳng biết nữa”.

 

Cậu bắt đầu có tình cảm với Luhan khi anh chăm sóc cậu trong căn phòng của mình, và khi chỉ có hai người với nhau. Và theo thời gian, nó đã phát triển thành tình yêu.

 

 

14. Khi nào au mới viết chuyện bên lề của Tao? Ý tôi là cậu ấy có bao giờ bỏ trốn chưa? Làm thế nào mà Tao có thể ngưng đọng thời gian lâu như vậy mà không kiệt sức cơ chứ? Cậu không cho cái gã bác học đó làm gì mình, phải không?

Tôi sẽ không viết câu chuyện bên lề cho Tao :) . Và không, Tao chưa bao giờ dám bỏ trốn, bởi vì cậu ta bị đe doạ rằng chỉ cần cậu ta mà bỏ trốn, Kris và Suho sẽ ngay lập tức bị trừng phạt/ tra tấn/ giết chết. Cho nên Tao không dám thử đến một lần.

 

Tao có thể điều khiển được thời gian lâu như vậy là nhờ thuốc kích thích, nhưng thứ thuốc đó vẫn gây hại đến cơ thể của Tao.

 

Và đáng tiếc là thằng cha bác học đó có làm một số thứ với Tao. Hắn đã sờ mó và hãm hiếp Tao một vài lần. Tao bị ám ảnh về chuyện này rất nhiều, và ngoại trừ Kris ra, phải mất một khoảng thời gian rất dài, Tao mới cho phép những người khác nói chuyện với mình, hay chạm vào mình, hoặc thậm chí là cùng đứng trong phòng cùng với cậu ta, sau khi họ đã trốn thoát ra khỏi đó.

 

 

15. Lúc trốn chạy, bọn họ có còn luyện tập nữa không? Tôi nhớ có đọc một đoạn nói là nếu ngừng tập luyện thì khả năng của họ sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát. Nếu có thì họ luyện tập như thế nào?

Còn chứ, bọn họ vẫn tập luyện dù chỉ trong vòng bí mật. Và họ cũng không làm phô trương như những bài huấn luyện đã làm trong căn cứ. Đại loại là Kris chỉ khuyến khích bọn họ sử dụng năng lực của mình, nhưng phải trong giới hạn tối thiểu, chẳng hạn như giúp làm công việc nhà mà thôi.

 

Lấy ví dụ như Ximin đi, anh ta hay dùng năng lực của mình để làm đầy ngăn đá. Chanyeol thì giúp nấu chín thức ăn… Chỉ những thứ đơn giản như vậy thôi.

 

 

16. Bọn họ vẫn trẻ mãi, đúng chứ hả? Tám năm trên hành tinh kia không tính vì lúc đó thời gian đang bị ngưng đọng lại, có phải không?

Đúng là bọn họ vẫn trẻ trung như vậy. Khi thời gian ngừng lại thì không ai bị già đi cả.

 

 

17. Khi Sehun bị đẩy vào phòng của Luhan trong chap 2, tại sao cậu ấy lại yếu đến thế?

Đó là bởi vì Sehun đã không được phối ngẫu với Luhan trong suốt một khoảng thời gian dài nhưng vẫn phải đi tập. Mỗi khi dùng năng lực của mình, bọn họ sẽ yếu đi. Nếu không có cặp đôi phối ngẫu, họ sẽ bị tiêm thuốc kích thích vào người. Nhưng sau khi Sehun cho phép Kris sử dụng mình để tiếp thêm sức cho Luhan, cậu đã từ chối tiếp nhận mấy thứ thuốc đó. Vì vậy mà cậu không thể tự dưỡng sức được, trừ khi nghỉ ngơi thật nhiều và ăn uống cũng thật đầy đủ.

 

Đó cũng chính là lý do mà Sehun rết yếu khi được mang vào phòng Luhan. Thật ra dự định ban đầu của họ là để hai người ân ái với nhau (để tiếp thêm sức cho Sehun), nhưng vì Luhan vẫn chưa hiểu hết mấy chuyện này, cho nên thay vì làm tình thì anh chỉ chăm sóc cho Sehun mà thôi :). 

 

 

18. Trong chap 3, tại sao Sehun lại mang Luhan đi để quan hệ với mình? Ý tôi là, liệu có chuyện gì mờ ám xảy ra không vậy, hay họ chỉ đơn giản làm tình mà thôi?

Lần đó là để Luhan ăn nằm với Sehun. Như tôi đã nói, mỗi lần tập luyện họ sẽ yếu đi. Cả Luhan và Sehun đều không quan hệ với nhau suốt một khoảng thời gian dài, cho nên Kris đã cho người bế Luhan vào với Sehun, khi anh đã ngủ say. Đấy thật ra không phải là Sehun mang Luhan đi đâu. Là trợ lý của Kris làm đó.

 

 

19. Và cuối cùng, đoạn cuối chap 3 và đoạn đầu chap 4, tại sao Sehun lại có vẻ ức chế khi gặp Luhan quá vậy?

Như đã nói ở trên, Sehun rất ghét cái khái niệm cặp đôi. Nhưng rồi cậu lại phát hiện mình cũng có tình cảm với Luhan. Cho nên Sehun đã rất hoang mang và quyết định là nếu Luhan ghét mình, nếu Luhan ghét cặp với một người như mình, sau này nếu có chia ly, Luhan cũng không thấy vương vấn hay đau lòng gì cả. Sehun thiệt là ngốc mà. \O/

 

 

20. Tại sao Suho không quan hệ với bất kỳ ai khác, khi không thể phối ngẫu với Chen?

Suho không giống Kris ở chỗ, Suho chung tình đến ngu ngốc. Nói thật ra thì Kris cũng rất chung thuỷ, nhưng Kris lại không giỏi điều khiển cảm xúc của mình. Với lại, Kris lúc đó cũng đang tan nát cõi lòng và tuyệt vọng vô cùng, vì không được ở bên Tao, trong khi Suho thì vẫn còn có Chen ở kế bên. Và Suho vẫn có thể nhìn thấy Chen mỗi khi anh ta muốn. Cho nên nếu cần gì, Suho chỉ việc đi tìm Chen, dù chỉ được nắm lấy tay cậu, hay thậm chí là dù cho cậu có đang bất tỉnh và hôn mê đi nữa.

 

 

21. Kris và Suho đã quyết định năng lực của mấy người kia bằng cách nào?

Kris và Suho đâu có quyết định được chuyện này. Cũng không thể biết đối tượng nào sẽ có khả năng điều khiển lửa hay đại loại vậy. Hai người họ sẽ không thể nhìn ra khả năng của đối tượng là gì mà phải chờ đến khi họ làm thử nghiệm lên đối tượng của mình. Sau đó, dấu hiệu sẽ hiện lên ngay lập tức. Nếu không thì họ sẽ làm thêm một vài thử nghiệm và kiểm tra kết quả thông qua khảo sát.

 

 

22. Câu hỏi của tôi liên quan đến Baekyeol, au nói bọn họ cũng không thể quan hệ giống như Kaisoo, vậy hai người đó lấy năng lượng từ đâu?

Trong những chap đầu, Chanyeol lấy sức từ nghỉ ngơi và thuốc thang. Baekhyun cũng vậy. Nhưng hai người họ đã có thể ân ái với nhau sau vụ cháy nhà, bởi vì Chanyeol đã chứng minh cho Kris và Suho thấy là lúc này anh ta đã hoàn toàn có thể khống chế được năng lực của mình. Từ đó trở đi, hai người họ lấy sức từ đối phương.

 

 

23. Khi Chanyeol bị tách ra khỏi Baekhyun và bị đem vào phòng kính ( nơi anh ta có thể thấy Luhan, Lay, và Xiumin ở phía bên kia), tại sao anh ta lại tuyệt vọng đến vậy? Bọn người kia có nói cho Chanyeol biết là anh ta sẽ ở chung phòng với những người khác không?

Đó là bởi vì Chanyeol không muốn xa Baekhyun. Anh ta luôn lo sợ và bảo vệ thái quá cho người bạn của mình, vì vậy mà đã có những phản ứng hết sức tự nhiên như sợ hãi, giận dữ, và hoang moang. Và không, bọn người kia không cho Chanyeol biết trước là sẽ ở chung phòng với người khác.

 

24. Và tại sao Sehun, Kyungsoo và Kai lại không ở sẵn trong căn phòng đó trước, chẳng phải bọn họ đã ở đó lâu hơn cả sao?

Lúc bấy giờ Suho và Kris đang trong quá trình sắp xếp cho tất cả được ở chung với nhau. Nhưng trước lúc đó, Sehun, Kai, Kyungsoo, và Lay đều ở trong những căn phòng riêng biệt. Khi Xiumin đã có chút tiến triển và bọn họ phát hiện anh ta là cặp đôi của Lay, họ đã cho Xiumin vào ở chung với Lay. Cho đến một ngày nọ, Suho đề nghị tại sao không để tất cả mọi người ở chung với nhau. Kris không chịu vì vẫn còn rất cảnh giác và lo sợ không biết bọn họ sẽ đối xử với nhau ra sao. Cho nên Kris bắt đầu chuyển chổ ở của họ vào chung một chỗ nhưng vẫn cho luyện tập riêng, để xem xét bọn họ có hoà hợp được hay không. Đầu tiên là cặp Xiumin/Lay. Rồi đến Luhan. Rồi Chanyeol.

 

Khi Chanyeol đến và vừa tạo ra một đốm lửa giữa hai bàn tay, vừa trừng mắt nhìn Xiumin, Lay và Luhan, Kris đã ngừng việc thuyên chuyển Baekhyun, vì sợ là bọn họ sẽ đánh chết nhau. Nhưng rồi Kris thấy họ đều biết lắng nghe, khi Lay cuối cùng cũng đã khuyên giải được Xiumin, liền cho phép Baekhyun vào đó ở và kế tiếp là Sehun. Hai người họ còn định chuyển Kai và Kyungsoo vào chung luôn, nhưng rồi Suho nói với Kris là hãy chuyển tất cả đến một địa điểm khác như đã định, để họ có thế bắt đầu xây dựng những mối quan hệ thật sự (thông qua việc kết bạn).

 

 

— END —

Advertisements

16 thoughts on “Revolution Fic Trivia

 1. Bạn au thật là chu đáo <3 . Đọc mấy cái extra và trivia mà thấy phục bạn í quá, tỉ mỉ giải thích tường tận hết mọi thắc mắc luôn~~~
  Đọc phần của Hunhan tự dưng em muốn lội lại đọc fic từ đầu coi mình có bỏ sót diễn biễn tâm lý nào của hai trẻ ko =))))

 2. Oa dài quá tương đương với 1 chap luôn rồi :D
  Đúng là 1 fic có một sự đầu tư kĩ lưỡng và vô cùng lôgic ~~~
  Mong ss Mae sẽ trans nhiều fic hay như vầy nữa^^

 3. Aaaaaa~~~~ giờ em mới comt cho M đc >< phải nói là bạn au thật cẩn thận trong khâu xây dựng cốt truyện :) iêu M iêu au <3

 4. Cuối cùng thì Fic cũng hoàn
  đây là fic mà m cảm thấy hay nhất từ trước đến h T.T
  mặc dù có phần mơ hồ nhưng bị cuốn khi đọc nó,
  tác giả viết giống như kịch bản của 1 bộ film, đọc trân thực và sâu sắc
  Hay tuyệt ♥
  C.ơn M vì đã trans nó 1 cách hoàn chỉnh ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s