Kiss Me, Princess [Chap 1]

Ngày xửa ngày xưa…

 

Nếu đây chỉ là một trò đùa bình thường  thì Luhan cũng muốn cười lắm, trừ việc bây giờ, chính cậu là một trò cười, khi cậu nhìn thấy mình trong gương.

 

Đẹp tuyệt vời, Kyungsoo bảo anh và cố hết sức để kiềm lại cơn buồn cười của mình. Ngài thiệt tình là quá xinh đẹp đấy, thưa công chúa Luhan. Lộng lẫy, đài các, và phải nói là đẹp hớp hồn người ta luôn.

 

Nói thêm một từ nữa thôi, là ta sẽ đá đít ngươi liền đó. Luhan cảnh cáo Kyungsoo. Ta sẽ không m-m-mặc cái váy này và lấy Thái tử hay bất cứ ai hết! 

 

Luhan, ta biết chuyện này thật sự rất lố bịch, nhưng đây cũng là vì vương quốc của em. Chen đặc biệt nhấn mạnh ở chỗ “vương quốc của em”. Nếu ta không phải là Thái tử cả và là người kế vị của vương quốc này, ta sẽ sẵn sàng mặc cái váy đó và cưới Thái tử xứ Traen ngay lập tức.

 

Luhan nheo mắt nhìn hình ảnh phản chiếu của Chen qua tấm gương, cậu đã cố hết sức để nói sao cho chân thành nhất, nhưng vẫn thất bại hết sức thảm hại.  Đừng có xạo. Anh rõ ràng biết là mình sẽ không bao giờ làm vậy, đó là chưa kể ta bị ăn mặc như thế này là vì anh đã thuốc ta ! Anh đã cmn thuốc ta! Sao anh dám làm vậy hả?

 

Ta không có làm à nha, Chen nói cho cậu biết. Lay nó thuốc em đó.

 

Lay thúc mạnh cùi chỏ của mình vào ba sườn của Chen vì dám bán đứng anh, gì chứ cái đó là bí mật giữa hai người họ mà. Anh quay sang nhìn Luhan, người đang trừng mắt như muốn phóng dao từ trong hốc mắt của mình về phía Lay, cho nên anh từ từ lùi người lại.

 

Không, ta có thể giải thích! Có lý do tại sao ta phải làm chuyện này mà! Lay giơ cả hai tay của mình lên, để mong làm xoa dịu tình hình. Ta làm chuyện này là vì tổ quốc! Hoàn toàn là vì an nguy của quốc gia đó, còn Kyungsoo, làm ơn ngừng cười một chút được không và lấy thanh kiếm của Luhan ra liền coi!

 

Kyungsoo trấn tĩnh lại ngay lập tức và chụp lấy thanh kiếm đang sắp sửa lao ra khỏi phòng của Luhan. Còn Luhan thì nhếch môi cười. Bộ mấy người đó tưởng làm vậy sẽ cản được cậu sao, đoạn, cậu cúi người xuống để rút cây dao găm vẫn thường giắt trong đùi mình, nhưng ở đấy lại chẳng thấy cái quái gì cả, ngoài một mảng da thịt rất mượt mà.

Ôi không! Nói ta nghe là hai người đã không cạo hết lông của ta khi ta bị đánh thuốc mê đi! Cả Chen và Lay đều lùi người lại ra đằng sau để tránh xa Luhan, người đang từ từ tiến về chỗ họ và ném về phía họ tất cả những từ ngữ tục tĩu có thể khiến cả một tên tội phạm dữ dằn cũng phải đỏ mặt.  Hai người đã cạo hết tất tần tật, tuốt tuồn tuột cả người ta ư? Ta chết mất thôi! Bằng chứng cho thấy ta là một thằng đàn ông cực kỳ nam tính đã tiêu tùng luôn rồi! Giờ cả người ta hồng hào và mịn màng hệt như một con gà bị vặt trụi lông ấy.

 

Đừng có ỉ ôi như mấy con đào hát—ý ta là kép hát, kép hát! Chen nhanh chóng sửa lại khi thấy Luhan nhìn về phía mình. Bọn ta đâu có cạo lông em đâu, bọn nữ tỳ nó làm đó! Với lại, có cần phải so sánh với mấy con gà không vậy? Ta không thể nghĩ về mấy con gà bình thường như trước nữa rồi.

 

Làm như cái chuyện đó sẽ khiến ta thấy dễ chịu hơn đó ha! Ta sinh ra đâu phải để mặc váy như này đâu! Luhan kéo một cái ghế rồi ngồi banh hai chân ra. Ta sinh ra là để ra ngoài kia và chống lại quân thù vì danh dự của phụ thân và gù vài cô nàng với chiến công đó!

 

Luhan à, làm ơn khép chân lại đi. Ta thiệt không muốn nhìn thấy cái thứ đang ở giữa hai chân em đâu ha. Chen chỉ vô chỗ đó rồi lắc đầu. Cái này thiệt là đáng lo ngại quá đi, và có vấn đề gì với chuyện hai chân em nuột nà và trắng trẻo chứ hả? Không hài lòng với điều đó lại càng đáng lo ngại hơn.

 

Cho em một lời khuyên nhé, đàn bà con gái nó không thích đàn ông trông xinh đẹp hơn mình đâu. Lay cho cậu một lời khuyên vô bổ chưa từng thấy.

 

Chờ một phút coi! Đây là chuyện hứa hôn giữa Yoona và Thái tử mà! Luhan hồ hởi đứng phắt dậy, cậu vỗ tay một cách hào hứng vì đã tìm ra cách vùng vẫy và thoát ra khỏi vụ này. Vậy tại sao em phải làm như này? Em thiệt đã lo đến chết đi được trong một vài giây cơ đấy, hai người lại đang chơi đểu em như thường lệ, đúng không?

 

Chen huých vào người Lay, Lay huých lại vào người Chen. Bọn họ cứ huých qua huých lại như thế một hồi lâu, trước khi Luhan lấy một chiếc giày của mình ra và ném trúng Lay, người đã không đủ nhanh nhẹn để tránh nó.

 

Ta bị trúng đòn rồi, cho nên anh phải nói cho nó nghe! Lay chà chà vầng trán của mình trong khi Chen gầm gừ trong họng rằng anh thà là người bị ném trúng còn hơn.

 

Ngày xửa ngày xưa, Chen hắng giọng. Có ba chàng hoàng tử và một nàng công chúa sống trong một vương quốc nhỏ bé nhưng thanh bình, tên là Arieven. Nàng công chúa thứ ba tên là Yoona đã được hứa hôn cho Thái tử xứ Traen, vì cả hai vương quốc đã quyết định sẽ hoà hợp với nhau, và họ cần có một mối liên kết bền chặt hơn, để không bên nào có thể phá huỷ được thoả thuận –

 

Vô đề luôn coi! Luhan dậm chân một cách sốt ruột.

 

Kiên nhẫn coi nào, chàng trai trẻ và đó chính là cách thành công trong cuộc đời này đấy. Chen ra vẻ uyên bác bảo Luhan, nhưng liền vội vàng trở lại câu chuyện khi thấy cậu cầm chiếc giày còn lại lên.Nàng công chúa Yoona rơi vào lưới tình với một tên làm vườn thấp hèn và bỏ trốn với tên đó giữa một đêm nọ. Nàng để lại một lá thư bảo mọi người đừng đi tìm họ làm gì. Thế nên, để ngăn cả hai vương quốc khai chiến với nhau, vị Thái tử vô cùng lanh lợi Chen và trợ thủ của anh ta, là vị hoàng tử thứ hai, Lay đã quyết định rằng người em trai xinh đẹp hơn cả con gái của họ có thể thế chỗ cho nàng công chú Yoona—

 

Ê! Sao anh được đóng vai là người khôn lanh, còn ta chỉ là trợ thủ? Lay nói với vẻ không hài lòng. Ta là người đã nghĩ ra cái ý tưởng đánh thuốc mê nó chứ bộ!

 

Ồ! Giờ thì em chịu thừa nhận mình thuốc nó rồi hả? Chen hỏi. Thiệt tình luôn đó Lay. Em không thể cứ thú nhận tất tần tật như này, chỉ vì em không hài lòng với vai trợ thủ của mình.

 

Các anh, người em trai xinh đẹp hơn cả con gái của các anh, người đang phải mặc váy và đội tóc giả, cậu ấy đang cảm thấy cực kỳ cáu đây này và sẽ ném cả hai người bọn anh xuống toà tháp, nếu hai anh không thôi cãi nhau ngay đi và tiếp tục cái câu chuyện khỉ gió của các anh. Chen và Lay biết khôn, liền thôi cãi nhau và quyết định sẽ cãi tiếp vào hôm khác, vì Luhan vừa tự gọi mình là xinh đẹp và em trai họ chưa bao giờ tự gọi mình như thế, trừ khi cậu đang ở ngưỡng sắp bùng nổ cơn thịnh nộ của mình ra.

 

Như ta đã nói, trước khi tên trợ thủ của ta cắt ngang lời ta, Chen vừa hắng giọng, vừa chỉ Lay. Vị thái tử cả vô cùng khôn lanh Chen và tên trợ thủ của anh ta đã quyết định sẽ để cậu em trai đẹp hơi cả con gái của mình thay thế công chúa Yoona, trong khi chúng ta sẽ gửi thêm người đi tìm nàng. Và khi tìm thấy Yoona, chúng ta sẽ thuyết phục nàng kết hôn với Thái tử và sẽ thực hiện thêm một cuộc hoán đổi nữa.

 

Luhan thật sự rất im lặng khi cố gắng thu nạp những gì Chen vừa mới nói vào đầu. Đoạn, cậu ngẩng đầu lên và trừng mắt nhìn cả hai người kia. Ta cho trước hai anh mười giây đấy, và ta cũng sẽ khuyên hai anh nên bắt đầu chạy đi là vừa, trước khi ta cạo sạch sẽ hết từng bộ phận trên người hai anh –

 

Chen và Lay quay ra nhìn nhau, bọn họ nuốt nước bọt cái ực và bắt đầu bỏ chạy, trước khi Luhan kịp kết thúc những gì cậu muốn nói.

 

 

 

 

 

*****

Đang giữa chừng trong công đoạn vặt sạch lông hai người anh của mình, cha của Luhan xuất hiện vừa đúng lúc, khiến Chen và lay thở hắt ra vì nhẹ nhõm, còn Luhan thì đảo mắt nhìn họ.

 

Cha của Luhan liền bảo cậu ngồi xuống. Luhan à, con phải làm chuyện này thôi. Vì chúng ta hay vì cả cái vương quốc này, cái nào cũng được nhưng con phải làm nó. Vương quốc của chúng ta không có đủ khả năng để tham gia vào một cuộc chiến nào với xứ Traen nữa, cũng không thể tự đứng lên để bảo vệ mình nếu những nước láng giềng khác đến xâm lược. Và con cũng có thể hoàn thành giấc mơ của mình, là được cống hiến điều gì đó to lớn cho quốc gia. 

 

Con có thể ra chiến trường và chiến đấu vì Tổ quốc kia mà, nhưng bắt con mặc váy như này là chuyện không thể được! Con làm sao mà sống sót được nếu chuyện này vỡ lỡ ra cơ chứ? Luhan vùi mặt vào trong hai bàn tay của mình. Con sẽ không bao giờ có thể lấy vợ trong tương lai –

 

Như ta đã nói, không có người phụ nữ nào muốn lấy một người đàn ông xinh đẹp hơn mình cả. Lay đứng ở bên hông chen vào và nói những lời hết sức vô bổ.

 

Cám ơn vì điều đó ha, Luhan nói cộc lốc. Nếu Thái tử biết về vụ lường gạt này thì sẽ thế nào? Chúng ta rồi cũng sẽ —

 

Ta biết và đó là lý do chúng ta sẽ gửi con đi ngay, vì ta biết con sẽ tìm ra cách để ngăn không cho hắn phát hiện ra chuyện này. Cha của Luhan bảo cậu. Ta tin vào khả năng của con và ta biết con sẽ làm được.

 

 

 

 

 

*****

 

 

 

 

 

Em không nghĩ chiêu này bách chiến bách thắng sao? Chen huých vào người Lay và thì thầm với anh ta. Ta biết là cha cũng liều lắm rồi, nhưng ta đã không lường trước được là cha lại chịu chơi đến cỡ này.

 

Ờ thì anh có thể thấy là Luhan dịu đi như thế nào với cái ý tưởng đó mà. Lay cũng thì thậm đáp lại. Cậu em út của bọn mình lúc nào cũng muốn trở thành anh hùng hết. 

 

Chúng ta cũng luôn có thể gả em đi mà, ta nghĩ em cũng sẽ trở thành một người phụ nữ rất xinh đẹp đấy.

 

Đụng vô ta thử đi và ta thề với Chúa là ta sẽ tè vô hết thảy mọi thứ anh yêu quý, kể cả cái giường nước to đùng của anh, sau khi ta bỏ thuốc độc vô đồ ăn và đập bẹp con vịt cao su của anh.  Lay nói với thái độ vô cùng nghiêm túc.

 

Phải, phải và đó là lý do tại sao Luhan lại xung phong làm chuyện này, vì dù bản tính nó có hơi bị côn đồ một chút, nó vẫn rất dễ bị thuyết phục và quá tốt bụng để có thể tự cứu lấy mình.

 

Nhưng nó thật tình cần phải thôi cái kiểu ngồi banh càng như thế này mỗi lần nó ngồi xuống đi, và chúng ta cũng phải tìm cách chấm dứt cái kiểu chửi thề vô tội vạ của nó nữa. Chen nhắc nhở Lay. Chúng ta cũng cần dạy nó thêu thùa, may vá vả cả nấu ăn nữa chứ! Chẳng có đủ thời gian để làm hết những chuyện này đâu.

 

Em trai út của chúng ta là kiếm sĩ giỏi nhất ở đây, nhưng chỉ cần đưa cho nó một cây kim thôi thì bằng cách nào đó, nó sẽ tự đâm vô mắt nó cho coi, mà anh có thể hình dung đến việc bảo nó nấu nướng sẽ như thế nào không? Nó sẽ đốt trụi cả cái chỗ này. Chỉ nghĩ đến đó cũng khiến Lay rùng mình.

 

Cả hai người họ đồng loại ngó qua Kyungsoo, và rồi một nụ cười bừng nở trên gương mặt họ.

 

Ê Lay.

 

Gì?

 

Em còn chút nào của thứ thuốc hôm trước không?

 

Lay gật đầu và cả hai người họ vỗ tay vào nhau với vẻ đắc thắng, bởi hai người họ thiệt là quá thông minh vì đã nghĩ ra được một kế hoạch tuyệt vời như vậy.

 

Căn phòng không hề lạnh hay gì hết, nhưng Kyungsoo tự nhiên lại cảm giác thấy có một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng của mình.

 

 

Advertisements

15 thoughts on “Kiss Me, Princess [Chap 1]

  1. A hahahah =))))
    Chết mất thôi Han ơi, điệu ngồi banh càng =]] ~~~ Kể mà người giả gái là Sehun thì ko bao h phải lo về điều đó. Có ai ngồi yểu điệu khép nép, tướng chạy ẻo lả như Sehun đâu :))

    • thế mới có chuyện để nói chứ. Sehun mà giả gái chắc 1 chap đã end fic vì em í giả gái quá thành công =.=

  2. A ha ha đầu gấu Bắc Kinh đã bị cạo trụi lông. 2 anh em vừa troll vừa ngơ này định làm gì Đô Đô bé nhỏ đây.

  3. Ss đừng nói là Kyungsoo nha? có phải k đó? đọc đoạn cuối thì có vẻ anh e troll ngơ kia định cho D.O đi theo “công chúa” Han luôn rồi

  4. Á há há há…. Lộc gia giờ thành công túa goy hí hí!! Hóng chap mới lắm ss Mae úi ùi!! Ss hwaiting!!
    P/s: e là fan của ss!! Keke…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s