Kiss Me, Princess

Author: _WhiteLilac

Translator: At.the.Corner.of.TheEarth

Rating: PG-13, T

Categories: comedy, HE

Characters: Luhan, Sehun, Chen, Lay, Yoona, Kyungsoo, Kai.

Pairing: HunHan, Kaisoo

Original Link

Permission

 

********************

Description:

 

Câu chuyện bắt đầu khi người chị gái của Luhan, cô công chúa thứ ba của vương quốc Arieven bỏ trốn theo một người đàn ông giữa một đêm nọ, và phụ thân của họ không còn cách nào khác ngoài việc đóng giả Luhan thành con gái và đem gả cho Thái tử xứ Traen.

*********************

Foreword:

Teaser

 I. 

Luhan nheo mắt lại nhìn hình ảnh phản chiếu của Chen qua tấm gương, cậu đã cố hết sức để nói sao cho chân thành nhất, nhưng vẫn thất bại hết sức thảm hại.  Đừng có xạo. Anh rõ ràng biết mình sẽ không bao giờ làm vậy mà, đó là chưa kể em bị ăn mặc như thế này là vì anh đã thuốc em! Anh đã cmn thuốc em! Sao anh dám làm vậy hả?

 

Anh không có làm à nha, Chen nói cho cậu biết. Lay nó thuốc em đó.

 

Lay thúc mạnh cùi chỏ của mình vào ba sườn của Chen vì dám bán đứng mình, gì chứ cái đó là bí mật giữa hai người họ mà. Anh ta quay sang nhìn Luhan, người đang trừng mắt như muốn phóng dao từ trong hốc mắt của mình về phía Lay, cho nên anh ta từ từ lùi người lại.

 

 

II.

 

Ôi không!!! Nói em nghe là hai người không có cạo hết lông của em khi em bị đánh thuốc mê đi! Cả Chen và Lay đều lùi người lại ra đằng sau để tránh xa Luhan, người đang từ từ tiến về  phía họ và ném thẳng vào họ tất cả những từ ngữ tục tĩu nhất, có thể khiến cả một tên tội phạm dữ dằn cũng phải đỏ mặt.  Hai người đã cạo hết tất tần tật tuốt tuồn tuột cả người em ư? Em chết mất thôi! Bằng chứng cho thấy em là một thằng đàn ông cực kỳ nam tính đã tiêu tùng luôn rồi! Giờ cả người em hồng hào và mịn màng hệt như một con gà bị vặt trụi lông ấy.

 

Đừng có ỉ ôi như mấy con đào hát—ý anh là kép hát, kép hát! Chen nhanh chóng sửa lại khi thấy Luhan nhìn về phía mình. Bọn anh đâu có cạo lông em đâu, bọn nữ tỳ nó làm đó! Với lại, có cần phải so sánh với mấy con gà không đây? Anh không thể nghĩ về mấy con gà bình thường như trước nữa rồi.

 

 

III.

 

Cho một lời khuyên nhé, đàn bà con gái nó không thích đàn ông trông xinh đẹp hơn mình đâu. Lay cho cậu một lời khuyên vô bổ chưa từng thấy.

 

 

IV.

 

Ê! Sao anh được đóng vai là người khôn lanh, còn em chỉ là trợ thủ? Lay nói với vẻ không hài long. Em là người nghĩ ra cái ý tưởng đánh thuốc mê em ấy chứ bộ!

 

Ồ! Giờ thì em chịu thừa nhận mình thuốc em ấy rồi hả? Chen hỏi. Thiệt tình luôn đó Lay. Em không thể cứ thú nhận tất tần tật như thế, chỉ vì không hài lòng với vai trợ thủ của mình.

 

 

L’s Corner [Author Note]

 

Xin đừng cố suy luận những gì sẽ xảy ra trong câu chuyện này, vì dù có cố gắng thế nào, bạn cũng sẽ không thể nào khiến câu chuyện trở nên logic được đâu. Tôi muốn cảnh báo bạn điều đó thôi, nhưng bạn sẽ có được những tràng cười thú vị từ câu chuyện này, và tôi hi vọng bạn có thể ở cùng tôi, cho đến khi nó kết thúc. Xin vui lòng không thử đánh thuốc mê thằng em nhỏ của bạn ở nhà, rồi cho nó mặc đồ con gái, điều này tôi cực kỳ, cực kỳ không khuyến khích, trừ khi thằng em bạn đẹp gái giống Luhan.

 

Chap 1 sẽ sớm ra mắt thôi, và xin bạn hãy đón chờ nó.

 

 

[Translator’s Note]

 

Đây là fic chào mừng 100k views, hi vọng trong năm nay M có thể làm vài cái project ăn mừng 200k, 300k,.. rồi 500k nữa. Tất cả kỳ vọng vào các bạn. Thank you!

 

 

Advertisements

18 thoughts on “Kiss Me, Princess

  1. Hoàng tử Chen rất troll và hoàng tử Lay ngơ chả khác gì ngoài đời nhẩy =)))
    Han cụa em, sao fic nào gần đây em đọc anh ko bị nhầm là con gái thì cũng phải giả con gái thế này =)))))))

  2. – Cạo lộng ư -_- fic này có vẻ hơi mạnh bạo nhỉ =)) em nghĩ là củng sẽ có mấy từ ngữ chửi thề giống The end of war nhở ;g =))

    – Nhưng dù sao thì củng … * lót dép ngồi hóng * T.T =))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s