Howling Winds [Introduction]

Author: Tripping-Panda

Translators/Beta: ETTeam @ ExoFanFicVN.Com

 

Characters: Luhan & Sehun, Yixing, Jun Hong(Zelo), Kris, Jongin, Heechul, Hankyung, Chanyeol, Baekhyun, Suho, và nhiều nhân vật khác.

 

Disclaimer: Nhân vật không thuộc về au hay translator. Tôi trans fic này không vì mục đích lợi nhuận.

 

Rating: MA, NC-17.

 

Link & Permission

~~*~~

 

Summary: 

 

Vậy đây chính là thời cơ để ra tay, anh nghĩ và thở ra nhè nhẹ, cố gắng lắng nghe những thanh âm trong giọng nói của cậu nhóc, và rồi bước chân càng lúc càng đến gần hơn. Vậy đây chính là thời cơ để tôi ra tay giết cậu, Sehun… 

 

Tôi đến việc cứu cậu cũng không đủ sức… 

 

~~*~~


Những sinh vật sẽ xuất hiện trong truyện: 


Ma cà rồng đã có lúc chỉ là những con ma cà rồng, nhưng rồi bọn chúng cư xử như những con chó dại luôn thèm khát một bữa ăn miễn phí khi đêm về, và rất nhanh chóng, loài người phàm tục đã không còn chỗ nào an toàn để trú ngụ. Thần Mặt Trời và Thần Mặt Trăng cai trị cả vũ trụ đương nhiên không cho phép điều đó xảy ra và đã nguyền rủa những con ma cà rồng. Thần Mặt Trăng sẽ điều khiển phân nửa trong bọn chúng, và Thần Mặt Trời sẽ cai quản nửa còn lại.

 

Khi mặt trời mọc, những con ma cà rồng của Thần Mặt Trời, hay còn gọi là “Nhật”, sẽ hé mở đôi mắt của chúng và di chuyển đến những nơi có ánh sáng. Khi bóng đen kéo tới, bọn chúng sẽ trốn trong những góc tối vì ánh trăng sẽ đốt cháy làn da của chúng với những đốm hoa lửa màu xanh lam. Tất cả ma ca rồng của Thần Mặt Trời đều sợ một cái chết như thế, cho nên rất sợ ban đêm. Mẹ của những con ma cà rồng của Thần Mặt Trăng, hay còn gọi là “Nguyệt“, chính là vầng trăng đang nằm trên bầu trời kia, và bọn chúng không dám nhúc nhích vào những vùng có ánh nắng mặt trời. Lời nguyền này cũng giúp cho những giống loài khác nhau khó có thể gây hấn và đánh nhau, bởi vì luôn có những sinh vật lai mang nhiều dòng máu.

 

Và dần dần, sự giết chóc cũng thuyên giảm và số lượng ma cà rồng ngày một ít đi. Giờ đây ma cà rồng chỉ chủ yếu trốn tránh những sinh vật trên mặt đất và giữ danh tính của chúng trong vòng bí mật… 

 

Sẽ giải thích thêm từng chút một, theo diễn biến của truyện. 


~~*~~


Translator’ Note: 

 

1. M không muốn trans hết foreword của au vì nó khá lan man và chủ yếu chỉ là những dòng chia sẻ của author với reader trên asianfanfic. Cho nên M chỉ trans đoạn Foreword đến đây. Ý tưởng của fic được au lấy từ bộ phim The Moon Embracing The Sun. 
2. Những ký ức và suy nghĩ của nhân vật sẽ được in nghiêng. Khi nhân vật hồi tưởng lại một đoạn đối thoại, tất cả cũng sẽ được in nghiêng. Fic Howling Winds không tuân theo diễn biến của thời gian. Trong một chap, câu chuyện có thể nhảy từ mốc thời gian này đến mốc thời gian khác mà không hề báo trước. Khi đọc, xin bạn để tâm và chú ý đến diễn biến của câu chuyện, vì au không sử dụng từ Flashback và M thấy cũng không cần thiết khi thêm từ đó vào.
3. M cũng sẽ không tuân thủ sát theo cách ngắt dòng của au mà theo một trình tự mà theo M là hợp lý trong cấu trúc của tiếng Việt.
4. Những dòng chữ tiếng Anh xen ngang fic chính là link của những bài hát mà author sử dụng để tăng thêm hiệu ứng hình ảnh và âm thanh cho fic. Vì để tôn trọng tác giả và nhạc sĩ của những bài hát này, M xin không dịch tên những bài hát ấy mà để nguyên tên gốc của nó. Bạn có thể click vào link để nghe.
5. Fic Howling Winds sẽ không được post ở bất cứ đâu ngoài trang web chính của Exofanficvn.com. Trên wp này M chỉ post Introduction về fic và link để dẫn về exofanfic. Fic sẽ được post sau khi được ETT xét duyệt và hoàn chỉnh và có thể sẽ được post rải rác trong Tháng 4 và Tháng 5. [ Hiện tại M đã trans  xong 4 chap trong tổng cộng 8 chap của fic.] Thankyou!
MD 
Advertisements

5 thoughts on “Howling Winds [Introduction]

  1. Pingback: Những LongFic /Shortfic HunHan và ChanBaek hay^^ | Jendy's sky

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s