Top 10: How did we meet?

Mỗi người sẽ có một câu chuyện khác nhau về lý do làm sao bạn biết đến wp này của m. Có thể bạn biết đến wp này do click vào link mà M đã mặt dày quảng cáo khắp nơi trên ExoPlanet hoặc ExoFanFic. Cũng có thể bạn biết đến nó vì thấy M bon chen, thấy sang bắt quàng làm họ, ngang ngược khắp các wp khác =)))). Cũng có thể bạn nghe ai đó nói về những fic M đã trans mà tìm đến đây. Nhưng bạn có biết là có rất nhiều người tìm đến wp của M qua google Search trong khi không biết chút gì về M trước đó hay không. Và đây mới chính là cái thú vị.

Mỗi lần buồn buồn M lại lướt dọc cái list Google Search. Và hôm nay, M nghĩ mình nên chia sẻ với các bạn top 10 trong những cái “search” M thấy thú vị nhất (Có những cái vô cùng trời ơi đất hỡi, chả dính dáng gì đến fanfic lẫn hunhan, thế mà thím Google vẩn dắt về wp M mới kinh khủng chứ =))))) 

 

 

1. Nhảy úp bụng xuống nước – Well, lúc đầu M nghĩ ơ cái này liên quan thế quái nào với cái wp mình nhỉ, xong chợt nhớ ra đây là một câu trong bản dịch chap 23 hay 24 gì đó của I Couldn’t Care Less. Wow… rất xin lỗi những bạn nào đang muốn học bơi hoặc đang muốn học cách “nhảy úp bụng xuống nước” để lấy le với các bạn gái mà vô tình bị dẫn vào Wp của M nhé. >.< 

 

 

2. Hunhan rên rỉ thoả mãn liếm mút – Bạn nào search mà tỉ mỉ chu đáo đến mức liệt kê từng thao tác trong cảnh nờ cê và theo cấp độ tăng dần đều vậy =)))).  Cơ mà có fic nào liếm mút thì cho M 1 vé với, M cũng muốn coi, heheheh. Chứ page của M là ko có rồi đó. 

 

 

3. Exo fanfic hài, bựa. Thì ra thím Google xếp page mình vào hàng bựa à? Wae????? Wae???? * giãy đành đạch như con cá chạch* 

 

 

4. Quất roi, BDSM – M thề trong số fic M đang trans, đã trans, và sẽ trans, chưa có từ nào liên quan đến quất roi hay BDSM cả, vậy mà nó vẫn dẫn vào wp M là thế lào. Lẽ ra phải qua Y Chi Chi Bô chứ =.= (No offense to you, my lovely Y Chi Chi) 

 

 

5. Luhan bị Sehun rape – Và fic của M cũng chưa có cái nào Luhan bị Sehun rape mà. Again, lẽ ra mấy cái này bạn phải tìm Virus D Y Chi Chi Bô chứ, fic Love is Pain đó. ( Đọc tên đầy đủ của Bô mỏi miệng quá đó nha). 

 

 

6. humor: Xiumin nói gì đó vào tai làm hyung bật dậy ngay – wow, M không biết bạn lấy cái này từ đoạn nào fic nào, nhưng không có trong page M rồi đó. Nhưng M cũng cảm phục khi bạn search một câu dài và tỉ mỉ như vậy. Thường người ta chỉ search những từ rời rạc để tóm tắt cái mà mình muốn tìm mà thôi. Chắc fic đó phải hay lắm thì bạn mới thuộc cả một dòng dài như thế này chứ. 

 

 

7. Nếu Luhan thấy có ai nằm trên giường của mình, anh ấy sẽ làm gì? – Hmmm…

 

 

8. Bánh dâu – lại thêm 1 em đi lạc vô thế giới ảo diệu của fanfic, exotics và hunhan chỉ vì muốn nhìn mấy cái bánh. Yên tâm, hình như trogn page M có đến mấy tấm hình bánh dâu, cookie và bánh chocolate đủ các loại í. 

 

 

9. Link xem phim GV rape – How??? Google, how???? Làm thế quái nào mà link xem phim heo (lại còn rape nữa) liên quan đến page của tôi hả? Tôi hận hận hận… 

 

 

10. exo cương cứng sehun – Is it just me or it is really hot in here? =.=”

 

 

 

Advertisements

17 thoughts on “Top 10: How did we meet?

  1. Em đang ngồi vật vờ làm bài, chợt nhớ đến ss M. *Tạch và click* em đọc mà cười run người…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s