Home Sweet Home!!!!

Không biết vì lý do gì, mà hôm nay, sau hơn 2 tháng M ko vào được EXOFANFICVN.COM, M đã vào được nhà. Mừng quá * chậm chậm nước nước mắt*. Chắc mấy bạn kỹ thuật mới đổi host đây mà! Thank you * đè hôn chụt choẹt* 

Cho nên M sẽ tiếp tục xây dựng nhà của mình ở đó, hy vọng website về fic của EXO sẽ ngày càng vững mạnh hơn. Bắt đầu từ hôm nay, M sẽ post fic ở đó trước, sau 2-3 ngày M mới post lại trên worpress này của M. Vì vậy mà nếu các bạn vẫn muốn theo dõi và cập nhật fic của M một cách nhanh chóng nhất, M nghĩ mọi người nên ghé qua đó nha. 

Hôm nay M đã post Beloved Chap 7b ( Part 1 & Part 2) và I Couldn’t Care Less Chap 19 ở forum. Sau đó M cũng sẽ bắt tay vào 2 dự án độc quyền của forum là ZODIACHOWLING WINDS. Hi vọng mọi người có thể ghé thăm. Love you all!!!

Advertisements

28 thoughts on “Home Sweet Home!!!!

 1. ashii, thật tình e chẳng tìm mổi i couldn’t care less chap 19 +.+ @.@
  mà e cx chả hiểu cái 4rum ấy cho lắm, bài post lại lộn cũ sau mới trc nữa chứ =.= :((((, khó dùng dữ dội nè trời :((( ._.
  nên bỏ cuộc…bỏ cuộc…. thôi aahhhh Y.Y
  p/s: và với những đứa có thói quen chọn fic theo tựa như e thì nghe 2 cái tên “Không quan tâm” và “Cảm nhận được tình yêu” thực chẳng thu hút gì cả :-/
  giữ nguyên tên t.a thì hơn ạ
  _Z_

  • 1. ss chưa post chap 19 =)))) hôm qua con em ss mượn máy.

   2. Ủa sao ss thấy bài cũ vẫn nằm trước bài mới mà, hay em thử xem lại setting của em xem, nhiều khi lúc đăng kí em nhầm setting trong phần profile hay gì đó, chứ ss vẫn thấy bài cũ rồi mới tới bài mới mà.

   3. Tại ss làm mod bên box Translated Fics, lúc bàn với các mod khác, ss cứ nghĩ để tực Việt cho nó bay bướm, giờ mới biết mình tài lanh tài lẹt làm mất cái hay của fics =)))). Okie ss sẽ cho sửa lại tựa tiếng Anh ngay.

   4. Đừng vội nản với forum như thế, >..<

  • tình hình là M treo đầu dê bán thịt chó í =))), M chưa post, nhưng trong hôm nay M sẽ post chap 19 and 20 luôn trên forum để đền bù cho mọi người >.<

  • hix biết làm thế nào đây, ss làm mod bên đó, nhìn forum trống trơn cũng hơi bùn tí, forum mới đổi host nên tình trạng ko vào được cũng bớt hẳn í, hay em thử làm account xem. Nếu ko vào được, nói ss ngay để ss hỏi bên kỹ thuật. Tạo mọi điều kiện cho mem mới mà >.<

   Vì ss nhận trans khá nhiều fic độc quyền bên đó í, như Howling winds nè, hay We are at nowhere and it is now của Sudo, mà 2 fic này thì hay cực. Ko đọc hơi thì hơi tiếc đấy =.= ( Mà Howling Winds lại MA nữa chứ ;)))

 2. Hị hị, còn 2 chap nữa thì hun nhao fải ko í nhợ *lăn lộn* *quắn quéo*. Bị hónggggg :)))
  khi nào có chap 20 để e qua bên ấy comt fát, ngứa tay quá rầu :))). Cơ mà nếu sai rule đừg có đạp e vào thùg rác đấy nhá :-”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s