I Couldn’t Care Less [Foreword]

Author: Fantasy_Seoul

 

Translator: at.the.corner.of.TheEarth

 

Pairings/Characters: Hunhan, little bit about ChanBaek, SuLay (roomates: Taoris, Xiuchen, KaiSoo)

 

Disclaimer: Nhân vật không thuộc về au, cũng không thuộc về translator/beta. Tôi nhận dịch fic này hoàn toàn với mục đích phi lợi nhuận.

 

Genres/Categories: lãng mạn, pink, fluff, HE.

 

Permission: Caption  & Link

 

Rating: PG-13, T.

 

Sơ lược nhân vật:

 

Luhan (21 tuổi) là sinh viên trao đổi đến từ Trung Quốc của trường Đại Học Suk-Myeong với tính cách dễ thương, dễ gần, và thân thiện. Sau khi chuyển đến ở trong một ngôi nhà có 11 sinh viên nam khác của trường, Luhan phát hiện ra mọi người rất hoà đồng, trừ tên bạn chung phòng đáng ghét Sehun. Mặc dù với dáng vóc và gương mặt nhìn rất vô lo và có vẻ như luôn được quan tâm ciều chuộng, nhưng thật ra anh có một quá khứ khá đau buồn. Anh đã cố gắng hết sức để quên đi quá khứ đau buồn đó, nhưng kể từ khi gặp con người máu lạnh Sehun, những ký ức đau buồn đó đã sống lại và năm lần bảy lượt ngăn cản anh đến với người anh thật sự yêu thương và muốn trao trọn cả cuộc đời này.

 

Sehun (18 tuổi) là học sinh năm nhất của trường Đại Học Suk-Myeong và là người nhỏ tuổi nhất trong căn nhà mà cậu chia sẻ với 10 người khác (sau khi Luhan đến là 11). Cậu nổi tiếng là người lạnh lùng, sống rất khép kín với người lạ, đặc biệt những ai không phải là 1 trong 10 hyungs của cậu ta. Cậu chỉ quen sống một mình một phòng, nhưng nay bị buộc phải san sẻ với Luhan, người mà cậu coi như không hề tồn tại. Nhưng rồi mọi thứ thay đổi khi cậu vô tình biết được một góc nhỏ trong quá khứ đau thương của Luhan, và cậu phát hiện ra họ có rất nhiều điểm tương đồng, chứ không đơn giản chỉ chia sẻ với nhau một căn phòng. Liệu Sehun có bắt đầu cảm nhận điều gì đó khác biệt về người bạn chung phòng của cậu chăng?

 

 

 

Advertisements

One thought on “I Couldn’t Care Less [Foreword]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s