For Christmas! ^^

Fic Marathon for Christmas Countdown 

 

 

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Christmas, cho nên M sẽ thực hiện một chương trình HunHan fanfiction marathon đặc biệt để cùng vui Christmas với mọi người. Fic Marathon ở đây có nghĩa, mỗi ngày M sẽ liên tục cập nhật 1 fic mới, cụ thể là trong 9 ngày sắp tới, M sẽ post 3 chap còn lại của To End A War, 3 chap mới của Beloved (IWTMYFB), và 5 chap của I Couldn’t Care Less (2 chap M đã trans + 3 chap mới). Nếu như threeshots mà M đang viết hoàn thành trong thời gian này, xem như là extra bonus. Nếu không, xin hẹn lại New Year Eve, không nữa thì sinh nhật M vào tháng 1, nếu vẫn chưa xong , xin hẹn thì Valentine’s Day, không nữa thì hẹn …. =))))) Well… 

¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤¤

 

Nếu mọi người có yêu cầu fic đặc biệt, mọi người có thể yêu cầu vào dịp này, M sẽ cố gắng thu xếp xem có thể trans hay không >.< (nếu au cho per oc). Sau Noel, M sẽ bắt tay vào Howling Winds, Revolution, và Zodiac. Lúc đó M không nghĩ là mình sẽ nhận trans thêm bất cứ fic nào khác, cho đến khi hoàn thành Howling Winds và Revolution (dù vẫn đang hăm hố tăm tia em To The Moon >.< chậc chậc). 

 

merry_christmas

 

 

 

MD 

Advertisements

9 thoughts on “For Christmas! ^^

 1. Hi, chào ss :x

  Tự giới thiệu e là Trang, 94-er ^^~ E cũng mới bước chân vào con đường fan gơn 12 bạn, và sau 1 cơ số ngày nghiền ngẫm fic của ss trên exofanficvn và wordpress, e đã rút ra 1 kết luận là đã bị nghiện 2 bạn trẻ Hunhan 1 cách mãnh liệt T_T~ Phải nói là fic của ss cực cực cực cực hay í, đọc xong mà e bấn loạn luôn :(( Kiểu vừa đáng yêu, vừa thu hút, cũng hông thiếu đoạn mùi mẫn cảm động >. (mà bh mới lấy hết dũng khí comment /kicked T_T)

  Ss ui nhanh update To End A War và Beloved nhé :xxx

  Và cảm ơn ss rất rất nhìu ạ ♥♥ *ôm hun thắm thiết* ~

 2. *Lăn vào*

  Em phải công nhận là năng suất trans fic của ss thiệt là khủng ấy ∑(O_O;)
  Em thiệt là phục ss mừ, em thì chả bù với ss nga, lên máy mở file Word ra rồi đi la cà trên mạng mặc kệ cái file =)))), thế nên 1 fic cũng phải gần 1 tuần mới trans xong nga =)))

  Em mong chờ cái Beloved a, em thèm đọc nó lắm *lăn lăn*.
  Mà đừng có làm nhiều quá rồi bệnh nha ss, mùa này dễ bệnh lắm ó, em đây mới ngồi ôm máy có 3 ngày thôi mà đã bị cảm ồi TT 3 TT.

  Em biến đây, chúc ss êu ngày vui nga :”> *bắn tim*

  • Ui cám ơn Rùa đã quan tâm như thế này lắm í, mà em đã khoẻ chưa đấy. ss cũng sẽ cố gắng để không bị ốm, nếu jo mà ốm thì còn gì đi chơi christmas nữa, nooooooo.

   thank you so much.

 3. phải công nhận là bạn cực kì siêng trans fic đấy. fic của bạn trans cũng rất hay, vừa dí dỏm lại vừa thu hút người đọc, thanks bạn vì đã trans fic cho readers

 4. Em yêu ss T^T s ss lại có thể chăm như thế?
  I love u so so so…much <3 ss 5ting
  à, lúc nào rảnh ss có thể trans fic " love is pain " của hh đk k ạ? Em thx fic ý lắm nhưng bên D.ô oppa dịch lâu quá =(((

  • À vì những fic ss trans đều là những fic ss cực kỳ thích, và đã đọc ko biết bao nhiêu lần, cho nên lúc trans ss cũng ko gặp nhiều khó khăn cho lắm. Với ss đang làm dịch vụ đặc biệt chào đón xmas mới thế, chứ ko thì ss ko siêng vậy đâu =))).

   Còn fic Love is Pain, D.ô đang trans tiếp đấy em ạ, kiên nhẫn chờ anh í nhé ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s