To End A War [Chap 3]

 

Ngay khi được phép nghỉ trưa, Luhan phóng nhanh như bay để thoát khỏi tay Trung Uý Oh, cả người cậu thì nhức nhối trong khi các dây thần kinh thì vẫn còn rung bần bật. Cậu nhìn thấy Yixing ngồi gần căn lều của họ, đang cắm đầu cắm cổ xúc đĩa thức ăn, thế là cậu ngã nhào lên người hắn luôn.

 

Hê, xuống đi mày. Yixing nói, không biểu lộ chút cảm xúc nào trước sự xuất hiện bất ngờ của cậu, cũng không thèm ngẩng đầu lên khỏi đĩa. Đi lấy đồ ăn đi, không mau là hết đó.

 

Tao không thể. Đi hết nổi rồi. Cha Trung Uý đúng là thú tính…

 

 

À, vậy ra đó là lý do thằng Minseok đến hộ tống mày đi đấy à? Hèn gì tao thấy mày biến mất tiêu. Vậy là mày bắt đầu được tập huấn riêng rồi đó hả?

 

Ừ, giờ thì tao chỉ muốn nó mau mau kết thúc cho rồi. Cha Trung Uý đúng là đồ cầm thú. Ổng không có chút thương xót nào hết. Cả người tao đau muốn sắp ra bã rồi này.

 

Yixing nhìn Luhan, cảm thấy hơi lo lắng khi nghe cậu nói vậy. Ổng đánh mày hả?

 

Luhan lắc đầu. Không, chỉ đá tao có một cú thôi. Tao nghĩ ổng thấy tao sợ quá nên cũng rủ lòng thương. Ý tao nói đau là vì người tao đau nhức quá, giống như mấy cơ bắp của tao bị bầm dập hết vậy.

 

Muốn tao khám sơ qua cho mày không? Bố tao là pháp sư, cũng biết chữa bệnh này nọ, tao có học ổng chút ít. Mấy cái cơ bắp nhức mỏi này tao trị cái một là xong.

 

Ừ nếu như mày có khả năng, Luhan đồng ý, lòng rất cảm kích Yixing. Tụi mình có thể làm trong lều vào giờ nghỉ.

 

Mày không đi gặp ổng sau bữa trưa à?

 

Không, tao vẫn phải tham gia buổi tập huấn chung vào buổi chiều. Ổng nói ổng sẽ chỉ dạy tao sau bữa tối thôi.

 

Mày vẫn phải tập luyện lúc tất cả bọn tao được phép nghỉ xả hơi hả? Tao thiệt thấy thương hại mày ghê.

 

Giờ tao ước sao cho ông mặt trời đừng bao giờ lặn nữa. Luhan than vãn đến tận trời xanh. Đúng lúc đó thì bao tử cậu réo ầm ĩ, rồi không nói lời nào, Yixing bắt đầu đút cậu phần ăn của hắn.

 

 

 

 

Được tham gia buổi diễu hành vào ca chiều và buổi tập đấu kiếm hôm đó bỗng chốc trở thành một niềm vui cho Luhan. Cậu phát hiện ra rằng tập luyện chung như thế này thật ra cũng đâu có khó nhọc lắm, nhất là sau khi cậu đã nếm mùi được Trung Uý Oh huấn luyện riêng. Cậu cố đứng gần Yixing hết mức có thể, đến lúc này đây cậu mới nhận ra được giá trị của việc có hắn làm bạn đồng hành.

 

Sau bữa tối hôm đó, Yixing vừa bọc cơ thể trần như nhộng của Luhan bằng một miếng vải màu mè, vừa lẩm nhẩm hát mấy câu bùa chú gì đó. Chỉ trong tích tắc, rùng mình một cái là Luhan cảm thấy như đã đào thải hết các cơn đau ra khỏi bắp thịt, và chỗ nhức mỏi cũng cảm thấy như tan vào trong cái gió lạnh của buổi đêm.

 

Cám ơn mày. Luhan nói.

 

Không có gì. Nhưng mày phải làm gì với cái cơ thể này của mày đi. Chưa thấy ai ốm như mày. Nhìn xấu muốn ói, y chang cái bản mặt mày.

 

Luhan giơ chân đá cho Yixing một cái vào đầu gối, nhưng cũng bật cười. Nhưng niềm vui chưa tày gang thì Trung Uý Oh ở đâu tự nhiên lù lù xuất hiện.

 

Luhan hoảng hồn hét lên một tiếng, cậu cố quắn chặt miếng vải của Yixing vào người hơn nữa, khiến cho cơ thể trần truồng của cậu càng lồ lộ ra qua làn vải mỏng.

 

Trung Uý Oh im lặng một lúc, và nếu như hắn có đang rất đỗi ngạc nhiên hay bối rối trước cảnh tượng trước mắt đi nữa – thân hình trần truồng của Luhan chỉ được bao bọc mởi một lớp vải mỏng dính, đứng kế bên là Yixing, hắn vẫn cố che giấu nó dưới bộ mặt không cảm xúc của mình như mọi khi.

 

Mặc quần áo vào và đi theo ta. Buổi tập huấn của ngươi sẽ bắt đầu ngay bây giờ. Đó là tất cả những gì ngài ra lệnh. Đoạn, hắn bước ra khỏi lều.

 

 

Advertisements

5 thoughts on “To End A War [Chap 3]

    • à tại ss thấy ngắt ở chổ đó hợp lý, ngắt chỗ khác nhiều khi lại dài quá hoặc ngắn quá, maybe lâu rồi ss cũng chẳng nhớ tạii sao nựa =)))

  1. Pingback: List fic tổng hợp ~ (Update thường xuyên) [Cập nhập ngày 28/7/2014] | Hang động nhà Bạch Ngố

  2. Pingback: [Tổng hợp] List fic HunHan hay | ECT 客栈

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s